Đến bao giờ Victoria’s Secret Show chấp nhận người mẫu ngoại cỡ?

0
231

Theo CNN, đến nay đã có hơn 50 người mẫu được xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show năm 2018. Trong đó, sẽ có 18 người đẹp lần đầu tiên đeo những đôi cánh đặc trưng của Victoria’s Secret Show.

Cuối tuần qua, báo chí đưa tin Kelsey Meritt sẽ trở thành người mẫu Philippines đầu tiên sải bước trên sàn catwalk của Victoria’s Secret. Và Winnie Harlow, người mẫu có làn da loang lổ đặc biệt, cũng sẽ có mặt. “Cảm ơn mẹ vì đã cầu nguyện với con suốt 3 ngày qua”, Harlow viết trên trang Instagram cá nhân.

Den bao gio Victoria’s Secret Show chap nhan nguoi mau ngoai co? hinh anh 1
Dàn người mẫu Victoria’s Secret đã đa dạng hơn về sắc tộc, nhưng vẫn nói không với kích cỡ khác biệt. Ảnh: Getty Images.

Như vậy, năm nay dàn mẫu tham gia Victoria’s Secret Fashion Show khá đa dạng về sắc tộc, với nhiều người mẫu gốc châu Phi và châu Á. Tuy nhiên, cũng giống như mọi năm, các người đẹp có mặt đều thanh mảnh. Không hề có chỗ cho một người mẫu ngoại cỡ nào.

Trên thực tế, Victoria’s Secret bán nội y tới cỡ XL và 40DD. Điều đó có nghĩa là hãng đã phục vụ các nữ khách hàng có ngoại hình không chuẩn người mẫu. Thế nhưng Victoria’s Secret Fashion Show vẫn là lãnh địa dành riêng cho những cô gái thanh mảnh.

Den bao gio Victoria’s Secret Show chap nhan nguoi mau ngoai co? hinh anh 2
Show diễn năm 2018 sẽ không có ngoại lệ. Ảnh: WireImage.

Trên trang Refinery29, nhà phân tích Katie Sturino cho rằng hoàn toàn không thiếu người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp để Victoria’s Secret chọn. Có thể kể đến Precious Lee, Ashley Graham, Christina Andrew, Marquita Pring, Hunter McGrady, Candice Huffine và những người khác nữa.

Chuyên gia Sturino cho biết các hãng nội y khác như Addition Elle, True &Co, Third Love, Fortnight, Cacique, Soma và Aerie đều đã rất cởi mở, sử dụng người mẫu với đủ mọi cỡ khác nhau để quảng bá sản phẩm.

“Việc một người mẫu ngoại cỡ đeo đôi cánh thiên thần sẽ là sự kiện lớn nhất đối với văn hóa đại chúng (Mỹ) kể từ khi Ashley Graham xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated hồi năm 2016”, nhà phân tích Sturio khẳng định.

Theo nhiều chuyên gia thời trang, để thích ứng với thời đại mới, thương hiệu lớn như Victoria’s Secret cần tôn vinh nữ giới thuộc mọi kích cỡ. Nhưng trong năm 2018, Victoria’s Secret vẫn nói không với xu thế này.

Den bao gio Victoria’s Secret Show chap nhan nguoi mau ngoai co? hinh anh 3
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham. Ảnh: Sports Illustrated.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.