Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam người mặc kín, người gợi cảm trên thảm đỏ

0
255
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 1
Vào Đêm thời trang tối 1/9 của Hoa hậu Việt Nam 2018, Kỳ Duyên tiếp tục làm khách mời và giám khảo. Cô diện một thiết kế kín đáo và họa tiết lạ mắt, có điểm nhấn là phần xẻ ở ngực.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 2
Đây cũng là mẫu thiết kế sẽ được Kỳ Duyên trình diễn trên sân khấu sau đó, với vai trò First Face (gương mặt mở màn). Đây là màn trình diễn đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2014 trên một sân khấu chính thức của cuộc thi sau thời gian dài vắng bóng.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 3
Mỹ Linh tiếp tục để kiểu tóc sát đầu cá tính và chọn một mẫu đầm trắng thanh lịch, nữ tính khi xuất hiện trên thảm đỏ. Cô là giám khảo chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 4
Tổng thể bộ đầm trắng rất tôn dáng nhưng vẫn kín đáo của Mỹ Linh. Hoa hậu Việt Nam 2016 háo hức khoe ảnh thử váy vào chiều 1/9 cùng nhà thiết kế.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 5
Huyền My chọn mẫu thiết kế xẻ cao cho đêm thi quan trọng này. Phần thi Người đẹp Thời trang trải qua 3 đêm vào 28/8, 30/8 và 1/9, sau đó sẽ chọn ra top 3 ngay trong đêm 1/9.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 6
Á hậu Diễm Trang, cùng năm thi với Kỳ Duyên và Huyền My, tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Cô chọn mẫu váy này để xuất hiện trên thảm đỏ và đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC, nam diễn viên Bình Minh.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 7
Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú khoe chân thon dài. Trong dàn người đẹp của năm 2016, Thanh Tú ít hoạt động showbiz so với Mỹ Linh dù cả hai khá thân và thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 8
Á hậu Thùy Dung cũng là người đẹp ít tham gia showbiz, trừ việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Vì bị thủy đậu trong quá trình dự thi, cô không có được phong độ tốt nhất.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 9
Diệu Thùy, Á hậu Đại dương 2017, người thi cùng năm với Lê Âu Ngân Anh, cũng chọn một mẫu váy trắng gợi cảm. Cô sẽ tham gia trình diễn thời trang trong đêm thi.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 10
Người đẹp Đào Thị Hà, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiệt tình trong các hoạt động của cuộc thi năm nay. Sau Hoa hậu Việt Nam, cô hoạt động như một người mẫu.
Dan Hoa hau, A hau Viet Nam nguoi mac kin, nguoi goi cam tren tham do hinh anh 11
Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung thân thiện với nhau. Dàn Hoa hậu, Á hậu 2016 giữ được mối quan hệ tốt sau cuộc thi. Gần đây, cả 3 cùng tham gia nhiều hoạt động quảng bá cho cuộc thi năm nay.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.