‘Tự hào vô cùng’ Mourinho đưa ra tuyên bố sau khi Manchester United rời đi

0
321

Người Bồ Đào Nha đã cảm ơn các đồng nghiệp của mình trong khi yêu cầu các phương tiện truyền thông để cho anh ta sống một ‘cuộc sống bình thường’

Jose Mourinho đã đưa ra một tuyên bố sau khi rời Manchester United, w88 ca ngợi những người xung quanh câu lạc bộ trong khi yêu cầu các phương tiện truyền thông cho anh ta không gian cho đến khi trở lại với bóng đá.

Mourinho đã bị câu lạc bộ sa thải vào thứ ba, kết thúc nhiệm kỳ của Quỷ đỏ trong nửa năm thứ ba của mình.

Người quản lý Bồ Đào Nha đã bị các phóng viên chặn lại trước đó vào thứ Tư, nói rằng anh ấy và câu lạc bộ sẽ tồn tại mà không có người khác sau khi anh ấy bị sa thải.

Anh ấy đã được thay thế bởi Ole Gunnar Solskjaer, w88club sẽ phụ trách đội bóng trên cơ sở tạm thời cho đến cuối mùa giải.

“Tôi đã vô cùng tự hào khi đeo huy hiệu của Manchester United kể từ ngày đầu tiên tôi đến và tôi tin rằng tất cả những người ủng hộ United đều nhận ra điều này”, Mourinho nói trong tuyên bố của mình.

“Giống như trường hợp của các câu lạc bộ trước đây của tôi, tôi đã làm việc với một số người tuyệt vời và tôi tin rằng một số người sẽ là bạn của tôi suốt đời.

“Tôi biết rằng tất cả các bạn đều biết về các nguyên tắc nghề nghiệp của tôi. Mỗi khi một chương được đóng lại, tôi thể hiện sự tôn trọng sâu sắc nhất và w88yes không đưa ra bất kỳ bình luận nào về các đồng nghiệp cũ của mình.

“Tôi hy vọng giới truyền thông cũng sẽ tôn trọng vị trí của tôi và để tôi sống cuộc sống bình thường cho đến khi tôi quyết định trở lại với bóng đá. Giáng sinh vui vẻ.”

Câu lạc bộ đã có động thái sa thải Mourinho sau trận thua 3-1 cuối tuần vừa qua trước Liverpool, thất bại thứ năm trong 17 trận đấu ở Premier League.

Với thất bại đó, Manchester United đứng thứ sáu trên BXH, 11 điểm so với vị trí thứ tư và bến đỗ Champions League đi kèm vào cuối mùa giải.

Nhiệm kỳ của Mourinho bao gồm vương miện Europa League và cúp League Cup, trong khi câu lạc bộ cũng vẫn ở Champions League mùa này để bước vào vòng 16 cuộc đụng độ với Paris Saint-Germain.

Triều đại của Solskja sẽ bắt đầu bằng một chuyến đi đến câu lạc bộ cũ của thành phố Cardiff của Na Uy vào thứ Bảy.

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.