Tottenham kích hoạt mở rộng Alderweireld để bảo vệ sự quan tâm từ Man Utd

0
382

Hậu vệ quốc tế người Bỉ, người có liên quan nhiều đến việc di chuyển khỏi phía bắc London, giờ đã gắn liền với Spurs cho đến mùa hè năm 2020

Tottenham đã kích hoạt tùy chọn gia hạn 12 tháng trong hợp đồng của Toby Alderweireld, giữ anh ở câu lạc bộ đến năm 2020.

Quốc tế Bỉ đã là chủ đề của sự đầu cơ chuyển nhượng mạnh mẽ trong các cửa sổ w88 gần đây, với Manchester United trong số những người được cho là quan tâm đến việc đảm bảo các dịch vụ của anh ấy.

Toby Alderweireld

Jose Mourinho đã khiến trung vệ 29 tuổi trở thành mục tiêu hàng đầu trong mùa hè, nhưng đã thất vọng trong nỗ lực của mình để có được quân tiếp viện fb88vn qua cánh cửa ở Old Trafford.

Người Bồ Đào Nha đã được miễn nhiệm vụ với Quỷ đỏ và Spurs đã có thể giữ một tài sản quý giá trên sổ sách của họ.

Một tuyên bố được phát hành trên trang web chính thức của câu lạc bộ có nội dung: Câu lạc bộ có thể xác nhận rằng chúng tôi đã kích hoạt k8viet tùy chọn gia hạn hợp đồng Toby Alderweireld vào năm 2020.

Sau đó, hậu vệ quốc tế người Bỉ đã có 135 lần ra sân cho chúng tôi kể từ khi ký hợp đồng với Atletico Madrid vào năm 2015.

Sau khi bị giam giữ 88 lần bởi đất nước của mình, Toby bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Eredivisie bên Ajax trước khi chuyển đến Madrid vào năm 2013.

Lời giới thiệu đầu tiên của anh ấy về Premier League đã diễn ra trong một khoản cho vay dài mùa tại Southampton vào 2014/15 trước khi gia nhập với chúng tôi.

Mauricio Pochettino đã tiết lộ vào cuối năm 2018 rằng Alderweireld sẽ thấy một điều khoản trong thỏa thuận của ông được kích hoạt.

Ông nói với các phóng viên vào tháng 12 khi được hỏi về một phần mở rộng: “Vâng, chắc chắn. Đó là điều hiển nhiên. Đó là tình huống tương tự như Jan [Vertonghen].”

Với tình hình hiện đã được giải quyết, Tottenham có thể tự do chuyển sự chú ý sang những vấn đề cấp bách hơn.

Cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 hiện đang mở và quân tiếp viện có thể được đưa vào phía bắc London.

Pochettino không bổ sung vào hàng ngũ của mình vào mùa hè năm ngoái, nhưng có thể quyết định tăng thứ hạng trong mùa đông khi Spurs nỗ lực duy trì một thách thức cho danh hiệu Premier League.

Alderweireld và Co. đã giúp câu lạc bộ đứng ở vị trí thứ ba hiện tại, với chỉ sáu điểm cách biệt họ với Liverpool đứng đầu bảng sau thất bại đầu tiên của Quỷ đỏ mùa giải trước Manchester City hôm thứ Năm.

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.