“Tôi không ở Man United để làm từ thiện”

0
160

Tháng Ba năm nay, Zlatan Ibrahimovic đã chia tay Man United sau hơn 1 năm rưỡi gắn bó tại Old Trafford. Điểm đến tiếp theo của anh là LA Galaxy. Dù đã hơn nửa năm kể từ thời điểm ‘rời bỏ’ màu áo đỏ, Ibra vẫn thường xuyên được phỏng vấn về Man United.

Mới đây, anh đã trải lòng về quyết định chia tay Quỷ đỏ với BBC Sport. Ibrahimovic cho biết: “Đó là một thử thách mới cho tôi [sau chấn thương]. Tôi nói tôi sẽ trở lại khi bản thân sẵn sàng, tôi muốn thi đấu tốt như trước. Nhưng khi tôi không thể làm được điều đó tôi không thể tiếp tục. Tôi không ở đây [Man United] để làm tự thiện.

Năm thứ hai ở Man United, tôi cảm thấy rất khác, giống như tôi bắt đầu lại từ con số 0, tôi thậm chí còn phải dạy đầu gối mình cách chơi bóng. Tôi cần phải tìm một nơi tôi có thể thoải mái.”

Ibra:

Ibra chia tay Man United vì không thể lấy lại phong độ sau chấn thương.

Ibra cũng chia sẻ những lời anh đã nói với HLV Jose Mourinho: “Tôi nói với ông ấy tôi không muốn làm ông ấy và đồng đội thất vọng. Ông ấy từng thấy một Ibra xuất sắc trước chấn thương nhưng sau chấn thương, đó là một Ibra lạ lẫm.”

Sau 22 bàn thắng cho LA Galaxy ở MLS, hiện tại đang có tin đồn Ibra sẽ tái hợp với AC Milan vào Tháng Giêng theo dạng cho mượn.

Thành Đạt | 01:30 23/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.