“Tôi, Firmino và Salah phải ở lại Liverpool để giành chiến thắng”

0
145

Tiền đạo người Senegal đã đồng ý các điều khoản cuối cùng về một thỏa thuận gia hạn thêm 5 năm với Liverpool vào hôm thứ 5, và điều đó cũng là sự kết thúc cho những đồn đoán xoay quanh tương lai của anh tại đội bóng vùng Merseyside.

Trên thực tế, hai bên vẫn chưa xác nhận bằng việc đặt bút ký vào giao kèo mới, nhưng tuyên bố trên được hiểu như họ đã đồng ý gắn bó với nhau và sẽ chính thức tiến hành buổi lễ vào cuối năm 2018. Sadio Mane vẫn còn đến 2,5 năm trong hợp đồng cũ nhưng động thái này của Liverpool là hoàn toàn đúng đắn.

Mane đã đồng ý ở lại Liverpool đến năm 2023 thay vì ra đi như Philippe Coutinho.

Và bây giờ, cựu ngôi sao Southampton rất vui mừng trong việc đảm bảo tương lại tại sân Anfield cùng với bộ đôi Roberto Fimino và Mohamed Salah, những người trước đó đã cam kết ở lại với những bản hợp đồng gia hạn trong mùa hè.

Anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Những cầu thủ đó thật tuyệt vời và, như tôi đã luôn nói, tôi rất vui khi được chơi bên cạnh họ. Không chỉ họ, mà còn là tất cả những chàng trai tại đây. Họ đều là những cầu thủ tuyệt vời và tôi rất vui vì bây giờ chúng tôi sẽ ở đây trong một thời gian dài. Hy vọng rằng tất cả chúng tôi sẽ ở lại với nhau và làm một cái gì đó để giành chiến thắng một danh hiệu.”

Họ đã ghi được 91 bàn thắng trong mùa giải vừa qua và giúp Liverpool đi đến trận chung kết Champions League đầu tiên sau 10 năm. Tuy nhiên, bộ ba ‘sát thủ’ đã thất bại trong việc lấy lại phong độ vốn có trong mùa giải này, với chỉ 14 bàn tại Premier League.

Bộ ba M-F-S đang chơi tốt dù không bùng nổ như mùa giải năm ngoái.

Dù vậy, Mane tuyên bố rằng đó là vấn đề tự nhiên và tin rằng anh có thể làm tốt hơn năm ngoái cùng với các đồng đội của mình. “Luôn luôn cần sự cải thiện trong cuộc sống, và đặc biệt là trong bóng đá, chúng tôi cần phải làm mọi thứ để cải thiện tình hình“, anh nói.

“Năm nay chúng tôi thậm chí còn cải thiện nhiều hơn, ngay cả khi chúng tôi không ghi nhiều bàn thắng như mùa giải trước, nhưng điều này hoàn toàn bình thường vào đầu mùa giải, tôi có thể chắc chắn. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ làm được nhiều hơn mùa giải trước!”. Mane kết luận.

Vũ Quang Toản | 16:00 24/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.