Sự tồn tại cô đơn của Neymar tại PSG được tiết lộ bởi Emery

0
361

Một người quản lý nhóm cho các lối ra tại Parc des Princes đã tiết lộ rằng một tài sản 222 triệu euro đã tự cô lập ở Pháp, có nghĩa là anh ta vẫn chưa định cư

Neymar sống một cuộc sống cô đơn ở Paris Saint-Germain, Fb88 nói Unai Emery, với tài sản 222 triệu euro cô lập bản thân và không giải quyết đầy đủ.

Cầu thủ người Brazil đã hoàn thành công tắc phá kỷ lục cho Parc des Princes từ Barcelona vào mùa hè năm 2017.

Anh đã được hưởng một chiến dịch đầu tay hiệu quả trong lĩnh vực này trước khi gặp phải một siêu sao bị hỏng trong tháng Hai – với 28 bàn thắng được ghi lại chỉ trong 30 lần ra sân.

Emery, mặc dù đã tiết lộ rằng một người đã trải qua toàn bộ thời gian hồi phục sau khi trải qua phẫu thuật ở quê hương của anh vẫn chưa được điều chỉnh cho cuộc sống ở Ligue 1 – trong bối cảnh nhiều người nói rằng anh có thể quay trở lại La Liga tại Barca hoặc Real Madrid.

Ông chủ của PSG, người sẽ rời khỏi vị trí của mình vào cuối mùa giải vô địch, đã nói với  W88 SFR Sport: “Anh ấy đến nhà anh ấy và đóng cửa.

“Anh ấy không có ở đó mỗi ngày, nhưng anh ấy chưa đắm mình 100% ở Paris, giải đấu Pháp, những khó khăn, bóng đá khác.

“Đó là tất cả một quá trình, và tại PSG k8 đã tích hợp anh ấy vào nhóm, nơi chúng tôi muốn anh ấy cảm thấy được chào đón.

“Anh ấy phải kiên nhẫn, chúng tôi đã thực hiện 50% công việc với anh ấy, 50% còn lại là mất tích vào lúc này.”

Emery cũng gợi ý rằng các phương tiện truyền thông và cam kết của Neymar đã làm ít để hỗ trợ cho mục đích của anh, với chàng trai 26 tuổi đã trở thành ngôi sao thu hút ở Pháp sau khi tự mình trở thành thành viên của giới tinh hoa toàn cầu.

Người Tây Ban Nha nói thêm: “Neymar, sau khi đào tạo, phải làm bốn hoạt động công khai khác nhau không phải là tốt nhất, nhưng bạn phải hiểu nó bởi vì anh ấy là một ngôi sao toàn cầu lớn có tác động.

“Anh ấy vẫn phải thích ứng với Paris và với các đồng đội của mình, không chỉ người Brazil.”

Neymar gần đây đã trở lại Pháp, khi anh đóng cửa để trở lại với toàn thể lực, nhưng chiến dịch 2017-18 của PSG sắp kết thúc.

Họ có một cuộc đụng độ cuối cùng của Coupe de France với Les Herbiers vào thứ ba, trước khi làm tròn mùa giải Ligue 1 của họ với một chuyến viếng thăm từ Rennes và một chuyến đi đến Caen.

Neymar có thể xem một số trận đấu trong những trận đấu đó, nhưng trọng tâm của anh ấy đã bắt đầu chuyển sang một chiến dịch World Cup với Brazil ở Nga mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.