Stam kêu gọi Pochettino nhận công việc của Man Utd

0
313

Người quản lý của Spurs là một trong những ứng cử viên hàng đầu để có được công việc toàn thời gian, với Ole Gunnar Solskjaer tại chỗ cho đến cuối mùa giải

Jaap Stam muốn Manchester United thuê Mauricio Pochettino làm người quản lý thường trực tiếp theo của họ và cảm thấy rằng w88 có sức mạnh để cám dỗ người Argentina rời khỏi Tottenham.

Mauricio Pochettino

Jose Mourinho, việc sa thải khỏi Old Trafford hôm thứ ba đã làm dấy lên những đồn đoán về việc ai có thể thay thế người Bồ Đào Nha tại Old Trafford.

Cựu tiền đạo của United, Ole Gunner Solskjaer đã tiếp quản trên cơ sở tạm thời trong khi câu lạc bộ tìm kiếm người kế vị vĩnh viễn, và Stam nghĩ rằng HLV Pochettino của Spurs là ứng cử viên mạnh nhất.

Anh ấy là sự lựa chọn tốt nhất, người Hà Lan nói với W88 Sky Sports News. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm làm việc ở Anh với Southampton và Tottenham.

Anh ấy giỏi trong việc xây dựng một đội bóng, chơi thứ bóng đá hấp dẫn, chơi từ phía sau để ghi bàn và giành chiến thắng trong các trận đấu. Tôi muốn nói rằng đó là lựa chọn của tôi.

Tôi nghĩ họ có thể [lấy anh ta]. Đã có một cuộc thảo luận tại Spurs về việc không chi tiền cho người chơi, tôi nghĩ anh ấy là kiểu người quản lý muốn đầu tư hàng năm và cải thiện – tại United anh ấy sẽ làm điều đó.

Họ đã có tiền để làm điều đó. Đối với anh ta, đó sẽ là bước cuối cùng.

Pochettino trước đây đã tuyên bố mong muốn đưa Tottenham vào sân vận động mới của w88yes với tư cách là người quản lý, dự kiến ​​ban đầu sẽ diễn ra trong mùa giải này mặc dù sự chậm trễ đã thấy rằng động thái đó bị đẩy lùi.

Stam nghĩ rằng United sẽ có thể cám dỗ anh ta rời đi bất kể, khẳng định họ là một câu lạc bộ lớn hơn và họ có nhiều tiền hơn để chi cho các cầu thủ.

Điều duy nhất là, và điều đó thật đáng tiếc cho Tottenham, luôn có một câu lạc bộ lớn hơn và đó là United, anh ấy nói thêm.

Những người họ luôn có nhiều tiền hơn để chi tiêu, họ lớn hơn trên toàn thế giới. Đối với người quản lý, ‘nếu tôi muốn làm việc ở cấp cao nhất, tôi cần ở đó để thực sự thể hiện bản thân’.

Không có vấn đề gì nếu họ ở sân vận động mới bây giờ hoặc trong mùa giải tiếp theo – nếu có cơ hội thì anh ấy muốn đi.

Stam cũng ủng hộ cuộc hẹn với đồng đội cũ Solskjaer trên cơ sở tạm thời và tin rằng anh sẽ có được thành công với các ngôi sao trẻ của câu lạc bộ.

Anh ấy muốn chơi bóng đá tấn công, như một cá tính anh ấy có thể làm việc với các cầu thủ trẻ, mang đến cho họ một cảm giác nhất định, đó là những gì họ cần, anh ấy nói.

Đôi khi họ cần được giải thoát khỏi thứ gì đó mang lại cảm giác tự do đó. Tôi nghĩ Ole là kiểu người quản lý.

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.