Ronaldo CHÍNH THỨC ra mắt Real Valladolid

0
234

Ngày hôm nay, tại đại bản doanh của Real Valladolid, Ronaldo Nazario, hay còn được biết đến với cái tên “Ro béo” đã chính thức ra mắt câu lạc bộ với tư cách là cổ đông lớn nhất của Valladolid khi nắm giữ 51% cổ phần.

Tuy vậy, chức chủ tịch hiện tại vẫn thuộc về ông Carlos Suarez, người sẽ điều hành những hoạt động chính của đội bóng thành Madrid.

Ronaldo CHÍNH THỨC ra mắt Valladolid - Bóng Đá

“Ro béo” ra mắt câu lạc bộ mới.

Trong bài phát biểu nhậm chức, những ý tưởng mới áp dụng vào đội bóng là tương đối rõ ràng:

“Công việc của chúng tôi được dựa trên tính cạnh tranh, chăm chỉ và chuyển đổi không ngừng, mọi thứ đều hướng đến một mục tiêu đó là cống hiến tất cả những khả năng của mình cho đội bóng”

“Trong mỗi hoạt động của mình, chúng tôi sẽ luôn luôn hướng tới cộng động, bởi người hâm mộ và người dân thành phố là một phần không thể thiếu của đội bóng này. Tôi muốn họ trở nên gần gũi hơn với câu lạc bộ và để rõ ràng hơn, với mọi chiến dịch của câu lạc bộ, tôi hy vọng người hâm mộ có thể tham gia đóng góp dù ít hay nhiều.”

Một lời hứa hẹn phần nào làm hài lòng người hâm mộ Valladolid, nhưng trước khi nghĩ đến những vấn đề xa hơn, mục tiêu trụ hạng La Liga là điều quan trọng hơn cả đối với Real Valladolid

Tùng Nguyễn | 19:35 03/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.