NÓNG: Arsenal đứng trước nguy cơ đón nhận cú SỐC tiếp theo sau thất bại trước Chelsea

0
215

Đó là việc Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis đang nghiêm túc xem xét một lời đề nghị từ phía đội bóng từng 7 lần lên ngôi tại Châu Âu, câu lạc bộ AC Milan ở Serie A.

Người đàn ông có quốc tịch Hy Lạp và Nam Phi đã trở thành CEO tại sân Emirates từ năm 2009, và hiện đang được giao nhiệm vụ điều hành câu lạc bộ phía bắc London, ông cũng là một trong những người chủ chốt của kế hoạch bổ nhiệm tân thuyền trưởng Unai Emery hồi đầu mùa hè.

NÓNG: Arsenal 'chuẩn bị' đón nhận cú sốc sau thất bại trước Chelsea - ivan gazids - Bóng Đá

Gazidis là người có công lớn đưa Unai Emery về Arsenal đầu hè này.

Tuy nhiê, theo tờ The Telegraph, nhiệm kỳ gần 10 năm của Gazidis tại Arsenal có vẻ như đang rơi vào sự nghi ngờ lớn, khi ông nghĩ đến lời đề nghị mà có thể kiếm được khoảng 3.6 triệu bảng mỗi năm tại San Siro – tăng 1 triệu bảng so với mức lương hiện tại của mình.

Đội bóng ở đất nước hình chiếc ủng muốn Gazidis có câu trả lời muốn nhất là vào đầu tháng sau (khi thị trường chuyển nhượng mùa hè ở Châu Âu chính thức đóng cửa), họ cũng hy vọng về mức đãi ngộ ngất ngưởng và vai trò to lớn mà Gazidis có thể nắm giữ tại Milan sẽ khiến ông rờ bỏ Arsenal.

Trên thực tế, điều này đã xảy ra từ tháng trước, và phía The Gunners cũng vẫn chờ đợi quyết định cuối cùng của Gazidis trong viễn cảnh làm việc tại Serrie A, nhưng điều này vẫn được hiểu rằng ông chưa thực sự đưa ra quyết định, và vẫn cân nhắc về mức đãi ngộ cũng như quyền lực mới trong tay.

Người đàn ông 53 tuổi vẫn là một trong những Giám đốc điều hành được trả lương cao nhất tại Premier League, dù con số hiện tại đã giảm khoảng 50 ngàn bảng từ năm 2016 đến năm 2017. Và cá nhân Gazidis cũng có vai trò quan trọng hơn tại Arsenal kể từ khi Arsene Wenger kết thúc 22 năm tại vị.

NÓNG: Arsenal 'chuẩn bị' đón nhận cú sốc sau thất bại trước Chelsea - ivan gazids - Bóng Đá

AC Milan đang nỗ lực cải tổ lại sau cuộc khủng hoảng mới diễn ra mùa hè này.

Tuy nhiên, phong cách chuyển nhượng mang tính ‘thắt lưng buộc bụng’ của The Gunners và ngân sách tiền lương có thể làm thất kế hoạch chạy theo Manchester City và thách thức danh hiệu Premier League một lần nữa.

Trong khi chủ sở hữu Elliott Management của Milan lại đưa ra tham vọng xoá sổ sự thống trị của Juventus cũng như đánh bại các đội bóng lớn khác như Napoli, Roma hay Inter để mang vinh quang trở lại San Siro sau nhiều năm.

Vĩ lẽ đó, họ hy vọng Gazidis sẽ sử dụng kinh nghiệm trong gần một thập kỷ tại Premier League để giúp đội bóng áo sọc đỏ đen thu hẹp khoảng cũng như vươn mình trong tương lai, sau khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6 tại Serie A mùa trước.

Vũ Quang Toản | 03:30 22/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.