‘Neymar và Perez đã dẫn dắt Ronaldo rời Real Madrid’ – Calderon

0
486

Santiago Bernabeu chứng kiến ​​hai nhân vật tài năng khởi hành vào mùa hè năm 2018, với những người kiểm soát câu lạc bộ bị cáo buộc đã góp phần vào những mất mát

Cristiano Ronaldo rời Real Madrid vì w88club không hài lòng với câu lạc bộ liên kết với Neymar và Florentino Perez cảm thấy miễn cưỡng khi đưa ra những điều khoản mới, cựu chủ tịch Ramon Calderon tuyên bố.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đưa ra quyết định rời thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2018, với một chuyển đổi tuyệt đẹp được thực hiện cho nhà vô địch Serie A Juventus.

Cristiano Ronaldo

Có ý kiến ​​cho rằng một thỏa thuận đã được thực hiện trong vài tháng, với người chiến thắng Ballon dỉ năm lần đã đưa ra quyết định thực hiện một khởi đầu mới từ lâu trước khi thỏa thuận được thực hiện.

Calderon nói rằng sự đầu cơ chuyển nhượng liên quan đến một quốc tế Brazil trên các cuốn sách tại Paris Saint-Germain đã góp phần vào lời kêu gọi fb88bet, cùng với cách tiếp cận ngoan cố của người đàn ông hiện đang giám sát các sự kiện tại Santiago Bernabeu.

Cựu siêu sao Blancos nói với Radio Villa Trinidad: Cúp Cristiano yêu cầu tăng lương sau khi vô địch Champions League và Florentino từ chối. Cristiano cũng tức giận vì nghe tin Madrid sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền cho Neymar.

Sau đó, Flor Florentino nói với anh ta rằng nếu k8vn mang một tấm séc 100 triệu euro, anh ta sẽ để anh ta đi và đó là như vậy.

Calderon nói thêm: Hồi Florentino không chấp nhận rằng Cristiano là bản hợp đồng của tôi.

Tôi không thể phủ nhận rằng anh ấy đã từng là một tổng thống tuyệt vời cho Madrid, nhưng anh ấy không chấp nhận tốt những tài sản mà anh ấy nhận được. Điều tương tự cũng xảy ra với anh ta với [Iker] Casillas, Raul, [Arjen] Robben và [Wesley] Sneijder.

Perez cũng đã được thông báo rằng anh phải gánh một số tội lỗi cho Zinedine Zidane đi ra khỏi Madrid vào cuối chiến dịch 2017-18.

Cầu thủ người Pháp, vốn là một huyền thoại của câu lạc bộ từ những ngày chơi bóng, đã bước sang một bên sau khi giành vương miện Champions League thứ ba liên tiếp.

Julen Lopetegui chỉ tồn tại trong vài tháng với tư cách là người kế vị của mình, trong khi đó, Santiago Solari đã phải đối mặt với các câu hỏi về triều đại của mình mặc dù đã giúp thiết lập sự ổn định.

Calderon tuyên bố rằng Zidane có thể đã được giữ nếu yêu cầu của ông được ban lãnh đạo Blancos đáp ứng.

Anh ấy nói về tình hình quản lý: Ngay bây giờ, với tư cách là huấn luyện viên, anh ấy [Solari] đang làm những gì có thể. Anh ấy không phải là người đổ lỗi cho tình huống tồi tệ này. Chúng tôi đang đấu tranh với những gì anh ấy đã được trao.

Anh ấy đã nhận đội, sau khi một huấn luyện viên khác bị sa thải, sau khi Zidane rời đi vì anh ấy biết rõ chuyện gì sẽ xảy ra.

Một điều rõ ràng là Zidane đã hỏi Florentino Perez về những thứ không được cấp.

Một trong những yêu cầu là Cristiano không bao giờ rời đi.

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.