‘Nếu Independiente gọi cho Aguero, anh ấy sẽ hẹn ngày rời Man City’

0
449

Tiền đạo quốc tế Argentina sẽ tận hưởng cơ hội trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của mình trong tương lai

Cha của Sergio Aguero nói rằng tiền đạo của Manchester City sẵn sàng trở lại Independiente, nhưng tiền đạo này vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ câu lạc bộ Argentina.

Aguero xuất hiện thông qua hệ thống trẻ của fb88.com Independiente, chơi trong học viện của câu lạc bộ bắt đầu từ năm chín tuổi.

Sergio aguero

Năm 2003, chỉ mới 15 tuổi 35 ngày, Aguero đã trở thành cầu thủ ra mắt trẻ nhất của câu lạc bộ khi anh bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình.

Anh tiếp tục ra sân 56 lần cho câu lạc bộ, ghi 23 bàn, trước khi gia nhập Atletico Madrid với mức phí được báo cáo là khoảng 20 triệu euro.

Và cha anh nói rằng anh muốn một ngày nào đó trở lại Argentina cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, nhưng vẫn chưa có liên lạc giữa hai bên.

“Không ai gọi cho Sergio, hoặc chúng tôi,” cha của Aguero, Leonel Del Castillo nói với Villa Trinidad Radio.

“Câu lạc bộ đã không liên lạc với chúng tôi. Sergio không thể nói ‘Tôi muốn quay lại’. Bạn phải xem câu lạc bộ có muốn điều đó không.

“Với (chủ tịch Hugo của Liberiente) Moyano mọi thứ đều ổn.

“Nếu ai đó gọi anh ta, tôi tin rằng anh ta sẽ có thể hẹn ngày trở lại.”

Tiền đạo của Manchester City đã ký hợp đồng mới với đội bóng Premier League vào tháng 9, cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ đến năm 2021.

Gia hạn hợp đồng của Aguero trải qua mùa giải thứ 10 của anh ấy với câu lạc bộ, đã gia nhập vào năm 2011 từ Atleti.

Anh đã giành được ba chức vô địch Premier League với câu lạc bộ trong khi cũng giành được bốn Cup Liên đoàn và Khiên cộng đồng.

Mùa này, Aguero đã giúp Manchester City lên ngôi vô địch Premier League, khi đã ghi được 27 bàn thắng sau 36 lần ra sân.

Manchester City cũng vẫn tranh giành vương miện Champions League đầu tiên của câu lạc bộ, đã lôi kéo Tottenham vào vòng tứ kết trong trận hòa hôm thứ Sáu.

Tổng cộng, Aguero đã ghi được 226 bàn thắng sau 326 trận đấu trong thời gian ở Etihad.

Tiếp theo cho City là trận tứ kết FA Cup với Swansea vào thứ Bảy.

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.