Nâng cấp trên Navas? Cho đến nay, Courtois đang nỗ lực tỏa sáng tại Real Madrid

0
48

Los Blancos nghĩ rằng thủ môn xuất sắc nhất tại World Cup 2018 sẽ là một bản nâng cấp của Costa Rican nhưng cựu số 1 của Chelsea đã bị áp đảo

Thibaut Courtois đã giành được bốn danh hiệu lớn trong nhiều mùa giải như thủ môn lựa chọn đầu tiên của Chelsea, nhưng không bao giờ được công nhận là thủ môn hay nhất Premier League.

Hiện tại, Courtois đang ở thủ đô Tây Ban Nha, đại diện w88club cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới ở Real Madrid, nhưng đang phải vật lộn để trở thành thủ môn xuất sắc nhất La Liga.

Thibaut Courtois

Ông chủ Chelsea không thích nhất kể từ Benitez – Sarri đã mất người hâm mộ như thế nào
Tại sao? Vì một người đàn ông: David de Gea.

Mặc dù thủ môn Manchester United là gần 1000 dặm từ Bỉ, cái bóng của fb88vn đã phủ bóng lớn trên cột gôn tại Santiago Bernabeu, nơi ông gần như đã kết thúc chỉ ít hơn bốn năm trước.

Kể từ khi chuyển đến Madrid sụp đổ, trong một thỏa thuận có thể thấy Keylor Navas đi theo con đường khác, Los Blancos đã phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu thủ môn của họ.

Mặc dù Navas giúp cung cấp ba danh hiệu Champions League trong bốn mùa, Real đã liên tục cố gắng thay thế người Costa Rica, fb88asia đã gia nhập từ Levante sau một World Cup 2014 ấn tượng.

Thật là khắc nghiệt đối với một cầu thủ cũng đã giành La Liga, Supercopa de Espana, hai Siêu cúp UEFA và bốn World Cup FIFA Club với câu lạc bộ.

Sự thất vọng của anh ấy cũng bắt đầu thể hiện, với anh ấy công khai than thở về tình hình của anh ấy vào đầu mùa giải này bằng cách chỉ ra: “Tôi đã đi từ việc giành ba danh hiệu Champions League để không chơi.”

Nhưng chìa khóa trong tất cả những điều này là Navas đã tiếp tục bám sát và chiến đấu cho vị trí của mình – bởi vì anh ta biết mình đủ tốt để cạnh tranh với Courtois.

Ngày mà tôi nhận ra rằng tôi không thể là thủ môn được lựa chọn đầu tiên sẽ là ngày tôi ra đi, “anh nói vào tháng trước.

Nó nói rằng đây là thái độ của anh ấy khi thi đấu với Courtois, vì anh ấy sẽ khởi hành khi De Gea phải đến. Nó nói nhiều về cách Navas xem hai người.

De Gea đã bốn lần giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Man United, Sir Matt Busby, trong khi anh được ghi tên vào Đội hình của năm trong bốn mùa, mặc dù United hoàn thành lần lượt thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ hai.

Và, rộng rãi hơn, anh được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất – nếu không muốn nói là giỏi nhất thế giới.

Trong khi đó, danh tiếng của Courtois sẽ nhạt hơn. Anh ấy chắc chắn được xem là một trong những thủ môn hay nhất của trò chơi giỏi trong trò chơi, nhưng không nằm trong số những người giỏi nhất.

Khả năng kỹ thuật của 26 tuổi, có thể là lý do cho điều này, với chính Courtois thừa nhận: Có lẽ tôi là người giỏi nhất [với đôi chân của mình].

Anh nói tiếp: nhưng tôi cũng không tệ. Đôi khi, tôi cho một đường chuyền xấu. Nhưng tôi biết rằng nhiều thủ môn hơn, những người mà họ nói là phi thường với đôi chân của họ, mắc nhiều lỗi hơn tôi. ”

Anh ta có thể có một điểm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.