Mertesacker cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về hệ thống trẻ của Pháo thủ

0
630

Cựu tuyển thủ Đức đã giải thích rằng đó không chỉ là thành công trên sân cỏ cho câu lạc bộ trẻ có năng khiếu câu lạc bộ

Per Mertesacker đã nói rõ rằng Arsenal quan tâm đến việc chuẩn bị các cầu thủ trong học viện của họ cho cuộc sống ngoài sân cỏ như hlv88 đang phát triển với những ngôi sao đội một trong tương lai.

Cựu trung vệ này được đặt tên là người quản lý học viện câu lạc bộ hồi tháng 7 năm 2017, thi đấu thêm một năm trước khi chính thức bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của mình tại đại gia London trước chiến dịch 2018-19.

Per Mertesacker

Mertesacker chậm chạp nhưng chắc chắn đã quen với vai trò mới của mình và anh đã nhanh chóng phát triển một triết lý mạnh mẽ khi nói casino88vn đến vai trò của học viện Arsenal.

Pháo thủ đã phát triển những cầu thủ như Ashley Cole, Hector Bellerin, Cesc Fabregas và Alex Iwobi để chỉ một vài sinh viên tốt nghiệp thành công, nhưng Mertesacker tin rằng nó không chỉ là về những câu chuyện thành công trên sân cỏ.

“Nếu chúng tôi có thể có một bác sĩ ở Mỹ, đó cũng là một thành công đối với chúng tôi với tư cách là một học viện,” Mertesacker nói với Goal. “Đó là cách mà tôi thấy nó. Nếu chúng ta có một người không thành công trong bóng đá và có một sự nghiệp thành công ở một nơi khác trên thế giới, thì đó cũng là một thành công.

“Tôi sẽ không đo lường nó như thế [chỉ dựa vào người mà chúng tôi mang đến]. Rõ ràng, mọi người đều nhìn vào việc chúng tôi có đưa cầu thủ trẻ vào đội một hay không, đó là một trong những mục tiêu. Nhưng tôi sẽ không loại bỏ ai thành công trong cuộc sống, đó là lớn. Hội trường của sự nổi tiếng trong học viện nên là một loạt các câu chuyện.

“Tôi sẵn sàng giành Cúp trẻ FA. Tôi sẵn sàng giành danh hiệu Premier League 2 và cố gắng giúp mọi người chiến thắng trong cuộc sống. Đó là một nhiệm vụ to lớn làm việc trong bóng đá và nảy ra ý tưởng rộng lớn hơn về ý nghĩa thành công đối với chúng tôi .

“Chúng tôi có những người muốn giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo nhưng chúng tôi có thể có những người trẻ thành công không? Chúng tôi có thể xây dựng họ không? Chúng tôi có thể tin tưởng họ với các mối quan hệ không? Để có những giá trị thực sự và đóng góp ở bất cứ đâu trên thế giới.”

Đã giành được ba danh hiệu FA Cup với câu lạc bộ, không có nghi ngờ gì về việc Mertesacker là một người đàn ông Arsenal xuyên suốt.

Anh ấy là một người tin tưởng lớn vào đạo đức của câu lạc bộ trong việc đưa các cầu thủ trẻ đến và ca ngợi người quản lý mới Unai Emery vì tiếp tục di sản của Arsene Wenger trong khu vực đó.

Emery đã giới thiệu nhiều cầu thủ trẻ cho đội một trong mùa giải này, nhưng giống như đối thủ của họ ở Chelsea, một số lượng ngày càng tăng cũng được cho mượn, với Emile Smith Rowe, một trong những số mũ cao cấp nhất theo đuổi thương mại của họ ở nơi khác trên cơ sở tạm thời.

“Chúng tôi đang bắt đầu từng bước để chọn và chọn những câu lạc bộ phù hợp với những cầu thủ phù hợp và chúng tôi đang xây dựng một số mối quan hệ với các câu lạc bộ ở nước ngoài, Mitch Mertesacker nói thêm.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể cho họ mượn ở đây tại Anh. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

“Tôi nghĩ với Smith Rowe rằng điều thực sự quan trọng là phải xem anh ấy được cho mượn trong nửa năm để thấy anh ấy có trải nghiệm tuyệt vời này tại Bundesliga [tại RB Leipzig]. Điều đó nằm ngay bên dưới Premier League, về nhịp độ. Tôi nghĩ rằng để đi từ U23 đến Đức và sau đó trở lại Premier League cho một bước tốt giữa.

“Leipzig là đội bóng chơi với nhịp độ, rất nhiều bức xúc và họ muốn giành lại bóng nhanh chóng. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó rất phù hợp với anh ấy.

“Chúng tôi coi đó là một lợi thế lớn cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi để có một bước tiến lớn ở giữa, nơi họ sẽ là những cầu thủ đội một thường xuyên. Đôi khi bạn bị mắc kẹt trong U23, bong bóng đào tạo đội một, nơi bạn ở với đội một Có vẻ tốt nhưng bạn cần sự cạnh tranh.

“Nếu cuộc thi của U23 không đủ tốt cho bạn, về mặt nhịp độ, thì bạn cần phải có một bước khác giữa khi bạn chưa sẵn sàng chơi bóng đá Premier League thông thường.

“Nó rất riêng biệt nên không phải mọi cầu thủ sẽ đến Đức. Đó không phải là điều tôi đang nói. Chúng tôi cần chọn đúng câu lạc bộ vào đúng thời điểm cho những cầu thủ trẻ này. Đó là điều chúng tôi đang tìm hiểu sâu hơn, vì các câu lạc bộ khác đang làm điều này thường xuyên và thường xuyên hơn

“Chúng tôi đang cố gắng thúc đẩy nó và nó tạo thêm niềm tin và cho họ thêm một chút thời gian. Thay vì buộc họ vào đội một, chúng tôi có một bước khác để đánh giá những người chơi này.”

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.