Maguire ’hạnh phúc nhưng không có gì đảm bảo anh sẽ ở lại với Leicester – Puel

0
208

Người quản lý của Foxes tin rằng hậu vệ người Anh sẽ ở lại với câu lạc bộ cho đến tháng 1, nhưng thừa nhận anh không thể nói một cách chắc chắn tuyệt đối

Harry Maguire là một người hạnh phúc và có khả năng ở lại với Leicester City trong phần còn lại của mùa giải, nhưng HLV Claude Puel thừa nhận w88 không thể đảm bảo đầy đủ cho hậu vệ này sẽ ở lại.

Một kỳ World Cup mạnh mẽ với đội tuyển Anh đã chứng kiến ​​giá trị của Maguire tăng vọt trong mùa hè này, với sự nóng bỏng của Manchester United.

Harry Maguire

Tuy nhiên, Leicester đã từ chối để được bán vào một vụ mua bán, và cuối cùng đã buộc Maguire vào một hợp đồng năm năm mới, giữ người đàn ông của w88 qua cửa sổ mùa hè.

Tuy nhiên, với việc Man Utd vẫn phải chịu đựng những câu hỏi dọc theo tuyến sau của họ, khả năng Quỷ đỏ vẫn có thể trở lại vào tháng 1 này.

Nếu điều đó xảy ra, Puel không thể bảo đảm hoàn toàn cho Maguire, người đã phải ngồi ngoài kể từ ngày 3 tháng 11 với chấn thương đầu gối, w88yes sẽ vẫn còn qua cửa sổ mùa đông.

Tuy nhiên, dựa trên tâm trạng hiện tại của Maguire, và quyết định ở lại với câu lạc bộ trước đó, Puel tự tin rằng anh ấy sẽ giữ vị trí trung vệ trong phần còn lại của chiến dịch 2018-19.

“Chúng tôi không bao giờ có thể đảm bảo, nhưng anh ấy đã quyết định mùa hè này sẽ ở lại với chúng tôi, để chơi một mùa giải trọn vẹn”, Puel nói với các phóng viên.

“Anh ấy hạnh phúc với chúng tôi, anh ấy thấy chất lượng của đội, tham vọng, những người đồng đội tuyệt vời của anh ấy, và tất nhiên đối với Harry hoặc những cầu thủ có giá trị khác của câu lạc bộ, điều quan trọng là phải giữ những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi cho đến cuối mùa giải và tiếp tục công việc này, để tiếp tục cải thiện, để duy trì động lực và tham vọng của chúng tôi.

Thêm vào sự tự tin của anh ấy là câu lạc bộ lịch sử câu lạc bộ với những vấn đề như vậy, chỉ ra khả năng của họ để quan tâm đến FPVad Mahrez cho đến cuối mùa giải trước.

“Trong quá khứ, Leicester đã đưa ra những quyết định đúng đắn, thêm vào đó, P P P P P P P P P P P P P P P P P P P P

“Điều quan trọng là duy trì đội hình cho đến cuối mùa giải, và giữ cho tất cả các cầu thủ của chúng tôi chơi và biểu diễn.

“Tôi hy vọng sẽ có một kết quả tốt và có lẽ sẽ giành được thứ gì đó vào cuối mùa giải.

“Chúng tôi sẽ không gặp vấn đề gì trong mùa đông này bởi vì chúng tôi có một đội hình tốt với những người tốt, với đầu họ trên vai.”

Leicester đứng thứ chín trong bảng xếp hạng Premier League trên 22 điểm, mặc dù họ vẫn chỉ là một điểm trở lại của Everton ở vị trí thứ sáu, và bốn trước West Ham ở vị trí thứ 13.

Sự trở lại của Jamie Vardy sẽ là sự thúc đẩy cho Bầy cáo, nhưng Puel không muốn đẩy tiền đạo này trở lại sau chấn thương háng, điều này khiến anh bỏ lỡ trận hòa giữa tuần với Fulham.

Do đó, Vardy sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ vào cuối tuần này với Tottenham với hy vọng anh ấy phù hợp với trận đấu của Foxes một tuần sau đó với Crystal Palace.

“Jamie sẽ không có mặt. Chúng tôi sẽ bảo vệ anh ấy, anh ấy có một chút đau và tôi hy vọng anh ấy có thể hồi phục sau 10 ngày.

“Nếu chúng ta đẩy anh ta có lẽ đó sẽ là một chấn thương lớn và tôi muốn bảo vệ anh ta.

“Tôi hy vọng chúng ta có thể có Jamie cho Crystal Palace, nhưng tôi không chắc chắn. Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có cải thiện cảm giác của mình không và xem khi nào chúng tôi có thể sử dụng anh ấy.

“Đó chỉ là điều gì đó về nỗi đau và chúng tôi cần phải cẩn thận. Chúng tôi phải tôn trọng phần còn lại để anh ấy có thể trở lại đội hình.”

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.