Kane và Hazard sẽ phù hợp ở Real Madrid – Owen

0
38

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã được liên kết với cả hai anh hùng của Tottenham và Chelsea và cựu tiền đạo này chắc chắn họ sẽ thành công ở La Liga

Michael Owen tự tin rằng các ngôi sao Premier League Harry Kane và Eden Hazard sẽ phù hợp với Real Madrid.

Tottenham hotshot Kane đã được mời chào như một bản hợp đồng tiềm năng cho gã khổng lồ Tây Ban Nha trong bối cảnh w88id tiếp tục thi đấu đáng kinh ngạc cho câu lạc bộ London, khi đã ghi được 164 bàn thắng chỉ sau 249 lần ra sân.

Nhưng đó là người hùng của Hazard, Hazard, w88.com đã được liên kết nhiều nhất với đội bóng Santiago Bernabeu trong năm qua. Không chỉ có quốc tế Bỉ công khai tán tỉnh Madrid, Goal hiểu rằng câu lạc bộ đã liên lạc với một thỏa thuận mùa hè trị giá 100 triệu bảng (132 triệu đô la).

Los Blancos đang săn lùng một ngôi sao mới sau sự mất mát của tài năng dài hạn Cristiano Ronaldo năm ngoái và cựu tiền đạo của Madrid và Anh, Owen tin rằng họ không thể sai lầm với Kane hay Hazard.

“Có rất nhiều cầu thủ và đội bóng tốt ở Premier League. Chúng tôi đang chứng kiến ​​họ làm tốt ở Champions League“, anh nói với AS. “Tất nhiên họ có thể phù hợp ở Real Madrid. Kane rất tốt, Hazard rất, rất tốt … cả hai đều là những cầu thủ xuất sắc, không nghi ngờ gì nữa.”

Nhưng Owen thừa nhận họ không thể thay thế hoàn toàn Ronaldo, người chiến thắng Ballon năm lần, thêm vào đó, việc họ ký hợp đồng với các ngôi sao mới trở nên khó khăn.

“Không thể thay thế một cầu thủ như Cristiano,” anh nói thêm. “Một câu lạc bộ nhỏ có thể có thể ký được nhiều cầu thủ nhưng các câu lạc bộ lớn chỉ có một nhóm hạn chế để tìm cầu thủ. Có lẽ chỉ có 10 cầu thủ trên thế giới có thể ký hợp đồng với Real Madrid. Điều đó rất phức tạp.

“Ngoài ra, bây giờ tất cả các câu lạc bộ đều ổn định về tài chính, họ đã có tiền và họ không cần bán … Tất cả những điều đó có thể góp phần khiến Madrid không ký hợp đồng với ai. Lợi thế lớn của Real Madrid là lịch sử của họ. muốn chơi ở đó

“Mùa giải của họ không khởi đầu tốt, họ đã không tiếp tục từ mùa giải trước, điều đó thật tuyệt vời. Thật khó khăn khi cầu thủ tốt nhất của bạn rời đi, và huấn luyện viên của bạn [Zinedine Zidane] … [Santiago] Solari, một đội bạn đời của tôi, đã làm một công việc tốt, nhưng nó không đủ. ”

Zidane trở lại Madrid trong tuần này, thay thế Santiago Solari làm HLV trong một hợp đồng kéo dài đến năm 2022.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.