Huyền thoại MU: “Không ai còn đủ kiên nhẫn với Mourinho nữa rồi”

0
242
Một mùa hè không như ý đã khiến cho HLV Jose Mourinho vô cùng giận dữ. Có cảm giác ban lãnh đạo Man United không ủng hộ chiến lược gia người Bồ và không còn tin tưởng vào ông.

Kết quả là tâm trạng của Mourinho cũng không còn vui vẻ. Ông liên tục gây sự với các cầu thủ và khiến toàn đội bị đẩy vào một bầu không khí vô cùng căng thẳng.

Huyền thoại MU Không ai còn đủ kiên nhẫn với HLV Mourinho nữa hình ảnh

Huyền thoại MU dự đoán cái kết đang đến gần với Mourinho


Cựu hậu vệ Viv Anderson lo sợ cái kết đang đến gần với Mourinho. Chia sẻ trên tờ Standard, bản hợp đồng đầu tiên của Man United dưới thời Sir Alex Ferguson cho biết:

“Tất cả mọi người bây giờ không thể kiên nhẫn được với thái độ khó chịu của Mourinho. Đổ lỗi cho tất cả cầu thủ là điều mà ông ấy làm. Trong khi đó, Klopp và Pep Guardiola luôn vui mừng và cảm thấy hài lòng với những cầu thủ mình đang làm việc cùng.

“Những lời nói và việc làm của ông ấy, kể cả từ mùa giải năm ngoái đã khiến bạn thấy khó hiểu. Tôi biết ông ấy sẽ giận dữ vì không có những cầu thủ mà ông ấy mong muốn. Nhưng ông ấy cần phải tự giải quyết vấn đề đó thay vì cứ bô bô trong mỗi buổi họp báo”.

Một vấn đề mà Anderson mong muốn Mourinho giải quyết ngay lập tức là mâu thuẫn với Pogba.

“Mourinho có rất nhiều việc phải làm. Không có ai lớn hơn CLB, kể cả đó là Pogba hay Mourinho. Nếu họ có vấn đề thì họ cần phải gặp nhau và giải quyết. Bởi vì Man United cần phải cạnh tranh cho mọi danh hiệu thay vì cứ phải nghĩ đến những mâu thuẫn trong lòng nội bộ”.

Xem thêm những tin tức khác về Man United:

Man Utd giờ chẳng khác nào trò hề cho thiên hạ
Được BLĐ ủng hộ Martial quyết tâm chứng tỏ mình ở MU

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.