Fred quyết tâm giành FA Cup: Man Utd sống để giành cúp

0
232

Tiền vệ người Brazil nhận thức được sự kỳ vọng ở Old Trafford, với một câu lạc bộ đã quen với việc thu thập các đồ bạc lớn trở lại trong cuộc săn lùng năm 2019

Fred quyết tâm giúp Manchester United đuổi theo vinh quang FA Cup, với một người đàn ông trong chiến dịch ra mắt tại Old Trafford nhận thức được rằng câu lạc bộ k8vina Cuộc sống để giành chiến thắng.

Tiền vệ quốc tế người Brazil đã được Quỷ đỏ mua lại vào mùa hè 2018.

Fred

Anh ấy đã chịu đựng một chiến dịch thử nghiệm đầu tiên ở Anh nhưng tiếp tục được hỗ trợ để sản xuất tốt nhất một khi đã ổn định hoàn toàn ngam gai trong môi trường mới và đưa ra những phút bình thường mà anh ấy yêu cầu.

Nó có thể là cầu thủ 26 tuổi nhận được nhiều hơn những người trong một trận tứ kết FA Cup với Wolves tại Molineux vào thứ Bảy.

Và nếu anh ta được bao gồm trong các kế hoạch của Ole Gunnar Solskjaer, Fred nhận thức được sự cần thiết phải thực hiện theo mong đợi và đảm bảo rằng nhiều đồ dùng bằng bạc lớn hơn sẽ được bảo đảm trong năm 2019.

Anh nói với trang web chính thức của United Hoa:

Đây là một câu lạc bộ sống để giành được những danh hiệu, nó là một câu lạc bộ lớn. Vì vậy, ở Cúp FA, chúng tôi vẫn còn ở Champions League.

Cẩn chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mang cốc về nhà. Chúng tôi có thể làm điều đó, chúng tôi đã có một cơ hội thực sự. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm hết sức mình, và điều đó bắt đầu với các trò chơi chống lại Wolves. Chúng tôi đã phải cống hiến hết mình để đến trận chung kết và mang về nhà chiếc cúp.

Fred trước đây đã xuất hiện tại FA Cup, đã bắt đầu chiến thắng vòng 3 với tỷ số 2-0 trước Reading.

Anh ta cũng đã tìm cách chống lại Wolves trong một dịp trước mùa này.

Chuyến đi chơi đó đã chứng tỏ là một điều đáng chú ý đối với Nam Mỹ khi anh ghi bàn thắng đầu tiên và cho đến nay của anh cho câu lạc bộ trong trận hòa 1-1 tại Old Trafford.

Ngay khi tôi mong chờ điều đó, thì Fred Fred nói về cuộc hội ngộ tiềm năng với Wolves.

Đây là một trận đấu khó khăn nhưng nó sẽ là một trận đấu hay, đối mặt với đội bóng mà tôi đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Man United. Vì vậy, tôi đã mong chờ nó. Tôi chỉ muốn ra khỏi đó và chơi trận đấu.

Họ là một đội tuyệt vời với những cầu thủ rất giỏi. Nhưng chúng tôi nhận thức rõ rằng nó đã thắng được dễ dàng, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng cho nó. Chúng tôi biết rằng nó sẽ khó như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.