Escudero : Bayern không làm Sevilla được gì cả

0
74

Phía Tây Ban Nha đã có một tài khoản tốt của mình tại Allianz Arena nhưng chỉ không có đủ trong bể để vượt qua đối thủ của họ

Đội trưởng Sergio Escudero ca ngợi Sevilla vì đã để lại tất cả những nỗ lực của mình trên sân khi họ cúi đầu khỏi Champions League tại Bayern Munich.

Đội bóng của Vincenzo Montella đã choáng váng trước Manchester United nhưng Bayern, w88 đã ghi bàn thứ sáu liên tiếp tại Bundesliga, đã chứng tỏ một cây cầu quá xa.

Trận thua 2-1 trước Ramon Sanchez Pizjuan vào tuần trước không thể đảo ngược khi Sevilla thi đấu trận hòa 0-0 ở Bavaria, nơi Joaquin Correa đánh trúng xà ngang trước khi bị đuổi khỏi sân bởi Javi Martinez trong thời gian đình chỉ.

Escudero, k8pro trích dẫn của UEFA.com, nói: “Chúng tôi đang rất buồn. “Chúng tôi đến đây, đi cho nó, tin tưởng vào các fightback nhưng nó không được.

“Trong nửa đầu chúng tôi đã có cơ hội, fun88 có lẽ chúng tôi có thể ghi bàn và thay đổi tie Chúng tôi trở về nhà buồn.

“Chúng tôi đã chơi tốt hai trận với đối thủ hàng đầu, tất cả đều kết thúc, về thể lực, nhưng chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời, chúng tôi làm việc cho nhau suốt đêm.

“Những gì chúng ta cần phải bám víu là một lượng công việc to lớn mà chúng tôi đã làm.”

Vòng loại Europa League vẫn là một con đường trở lại châu Âu cho Sevilla trong mùa giải tới khi họ ở vị trí thứ bảy tại La Liga với 7 trận còn lại của mùa giải, bắt đầu từ trận đấu với Villarreal vào thứ bảy – đối thủ nằm ở một điểm và một vị trí phía trên họ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.