Đội hình xuất sắc nhất tuần của FIFA 19: Messi, Griezmann và Jesus dẫn dắt đội hình toàn sao

0
247

Có rất nhiều lựa chọn trong tấn công trong khi hai tiền vệ phòng ngự mạnh cũng được đưa vào nhóm

Khi chúng tôi hành quân vào Giáng sinh, EA Sports W88yes đã phát hành một Đội hình đầy sao trong tuần để đi cùng với chương trình khuyến mãi Futmas đang diễn ra trong FIFA 19 Ultimate Team.

Lionel Messi, Gabriel Jesus và Antoine Griezmann dẫn đầu đội hình, w88 trong đó có rất nhiều hỏa lực rất được thèm muốn trên sân.

Daniele Rugani

Đội bóng cũng được xếp chồng với hai trong số những cầu thủ tiền vệ phòng ngự hàng đầu của trò chơi khi Axel Witsel và Fabinho đưa ra các lựa chọn mạnh mẽ w88 ở Bundesliga và Premier League, tương ứng.

Nếu các cầu thủ chạy cánh có chiều sâu hơn, hãy nhìn vào tốc độ của Nicholas Pepe hoặc kỹ năng của Hakim Ziyech, trong khi Kenny Tete cung cấp một lựa chọn trở lại khác trong Ligue 1.

Tuy nhiên, lựa chọn phòng thủ được thèm muốn hơn sẽ là Joshua Kimmich, người tự hào là một trong những quân bài trở lại có kỹ thuật tốt hơn trong trò chơi.

Đứng đầu băng ghế dự bị là một thẻ anh hùng cho Edson Alvarez của Club America trong khi Giovanni Simeone, Danny Ings và Alfred Duncan đều kiếm được thẻ Đội của Tuần.

>>> FB88 và W88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.