Arsenal ký hợp đồng giám đốc thể thao mới khi Overmars gia nhập Ajax

0
407

Pháo thủ đã xếp hàng một huyền thoại để đảm nhận vai trò quan trọng trong hệ thống phân cấp của câu lạc bộ sau khi không mang về Monchi

Arsenal đã bị giáng một đòn mới trong cuộc săn lùng giám đốc thể thao w88id mới sau khi Marc Overmars ký hợp đồng dài hạn mới với Ajax vào chiều thứ Hai.

Pháo thủ đã hy vọng bổ nhiệm chuyên gia chuyển nhượng Tây Ban Nha Monchi vào cuối tháng này sau khi lập một đề nghị hợp đồng ba năm hấp dẫn cho các dịch vụ của anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy đã quyết định trở lại Sevilla.

Per Mertesacker

Trong khi tin tức đó đến như một cú sốc đối với các thủ lĩnh của Arsenal, một ứng cử viên dự phòng cũng đã được xác định w88th trước đó dưới dạng một cựu người hâm mộ yêu thích Overmars – người chơi cho câu lạc bộ từ năm 1997 đến 2000.

Người đàn ông 45 tuổi này hiện đang làm giám đốc kỹ thuật tại Ajax, nhưng gã khổng lồ Premier League đã sẵn sàng để chơi cho chữ ký của mình sau khi thua Monchi.

Thật không may cho Arsenal, việc tìm kiếm một chuyên gia tuyển dụng mới của họ sẽ tiếp tục sau khi Overmars ký hợp đồng gia hạn tại Ajax, điều sẽ giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2024.

Overmars bày tỏ niềm vui sau khi thông báo được đưa ra vào thứ Hai, khẳng định anh vẫn còn nhiều mục tiêu cần đạt được tại Ajax trong vài mùa tới.

“Vẫn còn rất nhiều thử thách ở Ajax và tôi đang có khoảng thời gian vui vẻ ở đây”, anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ. “Chúng tôi đang thực hiện các bước với cả học viện trẻ và đội đầu tiên. Từ quan điểm thể thao, chúng tôi vẫn muốn thể hiện nhiều.

“Điều cũng quan trọng với tôi, là thật tuyệt khi được làm việc với những người xung quanh. Tôi nhận được niềm vui và sự hài lòng từ đó.”

Chủ tịch Ajax Leen Meijaard nhấn mạnh tầm quan trọng của Overmars đối với câu lạc bộ sắp tới, như ông nói: “Overmars đã đóng góp rất lớn cho những phát triển mà Ajax có cả về tài chính trong những năm mà anh ấy là thành viên của ban quản lý và chúng tôi vì Ban kiểm soát cũng tự tin rằng câu lạc bộ có thể tiến những bước xa hơn với anh ấy trong những năm tới.

“Đối với tính liên tục trong kinh doanh của Ajax, điều quan trọng là các vị trí quan trọng như sự rõ ràng này về tương lai.

“Tóm lại: chúng tôi rất vui khi Marc Overmars muốn cam kết với Ajax trong một thời gian dài hơn.”

Trong khi đó,  vẫn đang tìm kiếm người thay thế Sven Mislintat tại sân Emirates, hai tháng sau khi anh rời khỏi vai trò của mình trong bộ phận tuyển dụng của câu lạc bộ.

Pháo thủ đang có kế hoạch tái cấu trúc ở cấp độ phòng họp, nhưng quá trình này mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​ban đầu, với áp lực được đặt ra trước thông tin mới nhất này.

Trên sân cỏ, Arsenal hiện đang đứng thứ tư tại Premier League với trận đấu lớn với Newcastle để mong muốn tiếp theo sau giờ nghỉ quốc tế vào ngày 1 tháng Tư.

>>> FB88 và W88

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.