Vợ trẻ “lòi tội” ngoại tình vì “ý trời”

0
161
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ vào ‘nhầm’ phòng anh kỹ sư độc thân vì chung cư… mất điện, nếu đổ hết lỗi cho anh kĩ sư độc thân quyến rũ vợ anh, hay đổ hết lỗi cho cô vợ trẻ của anh trong chuyện họ quan hệ ngoại tình khi anh đi công tác vắng thì tôi thấy chưa được thỏa đáng.
Vo tre
Ảnh minh hoạ: Internet
Bởi xét một cách công bằng nếu anh tỉnh táo, nghiêm khắc ngăn chặn, cảnh báo vợ ngay từ khi cô ấy về chung sống với anh và giữ khoảng cách cần thiết trong giao tiếp với người đàn ông độc thân là hàng xóm của vợ, chồng anh thì chắc chuyện trớ trêu này không xảy ra.
Tôi nghĩ qua sự việc đáng tiếc này chắc anh đã rút cho mình bài học kinh nghiệm. Tôi không có ý khuyên anh níu giữ hay chia tay với vợ, quyết định đó là do anh và vợ thỏa thuận. Tôi chỉ muốn nêu lên ý kiến riêng của mình rằng nếu anh xét thấy còn tình yêu với vợ, còn muốn đi cùng vợ hết cuộc đời này thì anh rộng lòng cho cô ấy cơ hội. Dù sao thì vợ anh cũng còn trẻ, có thể những ngày anh đi công tác vắng cô ấy suy nghĩ nông cạn nên thiếu chung thủy với anh, bỏ qua được cho vợ thì nên bỏ để vợ, chồng sum họp, chung tay xây dựng lại tổ ấm anh ạ.

Tin tài trợ

Còn đặt trường hợp đó là bản tính sống buông thả, thích bồ bịch chơi bời mà từ khi anh tìm hiểu cô vợ trẻ khéo dấu để bây giờ có điều kiện mới bộc lộ thì chắc chẳng cần tư vấn anh cũng có đủ nhận thức để tự giải thoát cho mình.
Vợ chồng anh đều là những người có học, đừng vì quá bức xúc, quá nóng nảy mà làm ầm ĩ, khiến vạch áo cho người xem lưng chẳng hay ho gì lại ảnh hưởng đến thanh danh của mỗi người nữa. Bình tĩnh, sáng suốt là đều cần với anh lúc này. Mong mọi việc êm xuôi để anh sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.