Vợ chết điếng khi “chạm mặt” kẻ cướp chồng mình

0
205
Xét một cách công bằng thì sai lầm dù lớn, dù nhỏ gì cũng phải trả giá cả chị ạ! Cũng may theo những gì chị kể trong câu chuyện Ô sin trẻ ‘thế chân’ khi tôi mải mê làm đẹp để … giữ chồng thì chuyện chồng chị cặp với cô ôsin trẻ mới xảy ra đây thôi.

Vo chet dieng khi
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, nếu chị còn tình yêu với chồng, còn muốn con gái được nuôi nấng dạy dỗ trong vòng tay của cả bố lẫn mẹ thì chị nhanh chóng cho cô gái giúp việc xinh đẹp, quyến rũ nọ nghỉ làm ngay, còn để cô ấy ngày nào trong nhà thì cái kết chị mất chồng là điều đương nhiên, khó lòng tránh khỏi.

Việc làm đẹp của chị không được chồng ủng hộ và hiện nay chị đã nhận ra sai lầm của mình, tốt nhất chị nên có biện pháp sửa lại những gì chồng chị phản đối, rồi có kế hoạch kiêng cữ, thể dục hợp lí để có vóc dáng bắt mắt mà không cần phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mĩ.

Tin tài trợ

Khởi đầu nan là lẽ tất nhiên, nhưng nếu chị kiên trì thế nào cũng thu được kết quả như mong muốn.
Còn chồng chị, tôi nghĩ anh ấy là người đàn ông tốt, trình độ hiểu biết thừa đủ để anh ấy chọn cuộc sống phù hợp với mình. Chị cứ bình tĩnh từ từ rồi mọi việc sẽ có giải pháp tháo gỡ, đừng nôn nóng, vội vàng mà bỏ lỡ cơ hội níu kéo, hàn gắn hạnh phúc gia đình chị nhé.
Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị gặp may mắn.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.