Sự thật bàng hoàng đằng sau việc chồng chăm tập thể dục đêm

0
181
Tôi thông cảm và chia sẻ tâm sự buồn của chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bí mật của chồng già thích rời nhà đi … hóng gió đêm. Không người phụ nữ nào không đau khổ khi mà người đàn ông là trụ cột, là bờ vai để tựa của mình suốt mấy chục năm qua, nay cả hai đã về già, đã nghỉ hưu lại lén lút cặp bồ, phản bội lòng tin của mình như thế.
Su that bang hoang dang sau viec chong cham tap the duc dem
Ảnh minh hoạ: Internet
Nhưng thôi chị ạ, cuộc sống mà, khó ai lường hết chữ ngờ vì vậy theo tôi chị không nên quá suy nghĩ, quá đau khổ vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân, vừa không bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí cho sự việc này.
Trước mắt chị cũng đừng vội báo tin rồi gọi các con về làm gì, vì như vậy dễ gây căng thẳng thêm khi chồng chị cho rằng chị muốn bêu riếu anh ấy, muốn lôi kéo các con về phía mình để chống lại chồng. Chị biết tính chồng vốn ít lời, cách êm thấm nhất là chị nhẹ nhàng phân tích níu kéo chồng trở về mái ấm của mình, càng tình cảm bao nhiêu càng có kết quả tốt đẹp bấy nhiêu chị ạ.

Tin tài trợ

Vợ chồng chị đều đã lớn tuổi, đều có vị trí tốt trong xã hội trước đây, đừng vì nóng giận ảnh hưởng đến thanh danh của mỗi người, lạt mềm buộc chặt, mưa dầm thấm lâu, nhất định khi chị biết cư xử đúng mực, tôn trọng tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay thì chồng chị không có lí do gì để tiếp tục qua mặt chị đi trăng hoa, ong bướm với một người phụ nữ khác.
Mong nhận được tin vui từ mái ấm của gia đình chị.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.