Nhà khoa học tiết lộ: Đây mới là lý do chính khiến đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 nảy nở

0
247

Mỗi lần bạn nhìn thấy một phụ nữ có vòng 3 nảy nở, mông cong, hông lớn, bạn thường bị thu hút, kể cả đàn ông hay phụ nữ. Nhiều người nói rằng đó là cảm giác bị quyến rũ khi nhìn thấy một phụ nữ nóng bỏng với dáng người “nhô trước lồi sau” hay đồng hồ cát.

Câu hỏi đặt ra là, phụ nữ có dáng người thế nào sẽ hấp dẫn đàn ông nhất? Tại sao những chị em sở hữu mông cong, hông nở lại thu hút sự chú ý của phái mạnh hơn? Cuối cùng, các nhà khoa học đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Nhà khoa học tiết lộ: Đây mới là lý do chính khiến đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 nảy nở - Ảnh 1.

Một người phụ nữ mông nở có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với đàn ông

Một nhóm các nhà nghiên cứu người Mỹ đã tiến hành khảo sát chuyên sâu với hơn 300 đối tượng nghiên cứu là nam giới. Các nhà nghiên cứu cho nhóm nam giới này nhìn vào tấm ảnh chỉ có phần đường cong của cơ thể phụ nữ, ảnh cận cảnh và không nhìn thấy mặt cũng như trang phục của phụ nữ.

Kết quả cho thấy, hầu hết nam giới đều thích phụ nữ có cơ thể “lồi trước, nhô sau”, và không phải người có mông càng to thì càng hấp dẫn.

Một thực tế khiến các nhà khoa học ngạc nhiên sau khi thống kê kết quả là, nam giới quan tâm đến độ cong của vùng hông so với vùng eo. Bất kể là phụ nữ sở hữu vòng mông to hay nhỏ, chỉ cần vòng mông của họ có độ cong so với vòng eo với 1 góc 45 độ được xem là người có thân hình mê hoặc và hấp dẫn nam giới nhất.

Tại sao đường cong vùng mông tạo ra một góc 45 độ lại khiến cho nam giới chú ý và yêu thích nhất? Các nhà khoa học cho biết rằng, điều này là dấu ấn của tổ tiên con người, liên quan đến quá trình tiến hóa của nhân loại.

Nhà khoa học tiết lộ: Đây mới là lý do chính khiến đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 nảy nở - Ảnh 2.

Phụ nữ mông cong có khả năng sinh sản thuận lợi hơn

Các nhà nghiên cứu cho biết, những người phụ nữ có một góc cong 45 độ ở vùng mông, cột sống sẽ có một góc nghiêng cong cong nhất định theo chiều cơ thể. Khi cột sống cong theo độ cong của mông, sẽ giúp người phụ nữ trở nên nữ tính hơn, khi mang thai có khả năng chịu đựng sức nặng tốt hơn, hoạt động linh hoạt hơn, đồng thời giúp họ giảm thiểu nguy cơ bị đau lưng.

Các nhà nghiên cứu nhận định, trong quá trình tiến hóa của con người, những người phụ nữ có mông cong như vậy khi kết hợp với đàn ông thì khả năng duy trì nòi giống cao hơn. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, đàn ông sẽ có xu hướng bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ “thắt đáy lưng ong” như vậy.

Trải qua hàng nghìn năm tiến hóa và kế thừa, xu hướng này đã trở thành bản chất của nam giới, họ gần như thích người mông cong một cách tự nhiên.

Nhà khoa học tiết lộ: Đây mới là lý do chính khiến đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 nảy nở - Ảnh 3.

Những phân tích và diễn giải như trên cho thấy sự lựa chọn sự khác biệt giới tính và hấp dẫn tình dục trong quá trình tiến hóa của con người. Trong thực tế, cái gọi là đường cong cơ thể gợi cảm và xinh đẹp hấp dẫn nam giới xuất phát từ việc những phụ nữ này có thể giúp chúng ta lai tạo tốt hơn các thế hệ tương lai.

Điều đó có nghĩa là, những phụ nữ có đường cong cơ thể như vậy sẽ truyền các gen đường cong cơ thể của chính mình cho con gái của họ, vì tỷ lệ mang thai và sinh nở thành công cao hơn, những gen này có thể được giữ lại và phát triển hơn ở thế hệ sau.

Đồng thời, những người phụ nữ này cũng có thể truyền lại gen “thích mông cong” mà chồng của họ từng thích sang cho con trai họ. Do đó, sau một quá trình tiến hóa lâu dài, đàn ông thường thích phụ nữ hông nở, mông cong.

Tóm lại, đọc đến đây thì bạn đã rõ, việc thích phụ nữ mông cong hông nở là một kiểu gen di truyền trải qua hàng ngàn năm tiến hóa với rất nhiều thế hệ nối tiếp nhau.

Điều này khiến cho hình dáng thắt đáy lưng ong của phụ nữ trở nên quyến rũ một cách tự nhiên, đó là sự liên quan đến quá trình tiến hóa của con người, khái niệm gợi cảm, hấp dẫn nhờ các đường cong quả thật đã có từ xa xưa.

*Theo Health/IF

Xấu hổ vì bụng tích đầy mỡ: Đừng bỏ qua bài tập đánh tan mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà

Nguồn: soha.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.