Người cũ khiến tôi choáng váng khi xuất hiện với tư cách là em rể

0
189
Tôi là một người kỹ tính, ít nói. Chuyện tình cảm cá nhân, tôi ít khi thổ lộ cùng người khác. Tư tưởng của tôi là khi nào chắc chắn cưới thì mới công khai tình cảm.
Tôi và Đại quen nhau cách đây 2 năm. Chúng tôi đã từng hạnh phúc trong tình yêu. Cho đến khi tôi và Đại dọn về sống chung với nhau, tôi mới biết được con người thật của Đại.
Không phải vì anh ta là người yêu cũ nên tôi mới nói xấu anh ta đâu. Chẳng qua khi sống cùng nhau, những khuyết điểm của anh ta cứ thế lộ ra. Cũng bởi vậy mà tôi mới phải chia tay anh ta dù đã sống với nhau như vợ chồng.
Ngày ấy Đại làm việc ở một công ty nước ngoài, thu nhập hàng tháng phải cao gấp mấy lần lương tôi. Ấy vậy mà anh ta chưa từng bỏ một đồng tiền nào để mua đồ dù chỉ là một lọ mì chính. Anh ta nói tháng lương nào anh ta cũng phải gửi gần hết về cho bố mẹ già chữa bệnh. Và tôi tưởng thật. Mãi sau này khi đã chia tay và gặp bạn thân của anh ta tôi mới biết được sự thật là anh ta mang số tiền ấy gửi ngân hàng chứ không hề cho bố mẹ như tôi vẫn nghĩ.
Nguoi cu khien toi choang vang khi xuat hien voi tu cach la em re
Ngày còn yêu anh ta, tôi chưa từng được đi ăn hay tham gia các hoạt động vui chơi với đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)
Người yêu cũ của tôi là một người hay ghen. Ngày còn yêu anh ta, tôi chưa từng được đi ăn hay tham gia các hoạt động vui chơi với đồng nghiệp. Nhớ có lần tôi đi dự sinh nhật một chị bạn. Lúc về nhà, tôi ăn trọn một cái bạt tai từ Đại vì anh ta cho rằng tôi “xí xớn”.
Chỉ ngần ấy tật xấu cũng khiến tôi chia tay Đại. Nhưng nguyên nhân chúng tôi chia tay là vì anh ta quá thù dai và không biết quan tâm đến tôi. Sống cùng nhau, va chạm cãi vã là điều không tránh khỏi. Tôi và Đại cũng vậy, hôm ấy chúng tôi cãi nhau vì tôi mua đồ ăn đắt tiền. Mặc dù tôi mua bằng tiền của mình nhưng Đại vẫn không ngừng chỉ trích tôi tiêu xài phung phí.

Tin tài trợ

Tôi và anh ta giận nhau, cả ngày chẳng ai nói với ai câu nào. Đến chiều tối, Đại bỏ tôi ở nhà một mình rồi rủ bạn đi chơi. Không hiểu sao hôm ấy tôi lại bị sốt. Người nóng hầm hập, tôi gọi cho Đại cả chục lần, nhắn vài chục tin nhắn vẫn không thấy anh ta trả lời. Sau đó vì tôi gọi nhiều quá nên anh ta tắt máy luôn.
Tôi phải tự mình đi viện, làm thủ tục và vào phòng cấp cứu mà chẳng có ai. Đêm ấy ở viện một mình, nghĩ đến những gì anh ta đã đối xử, tôi quyết định chia tay. Sau đó dù anh ta nhiều lần muốn quay lại nhưng tôi nhất quyết không đồng ý.
Tôi chia tay Đại đã được 6 tháng. Tưởng rằng đời này sẽ không gặp lại anh ta. Nào ngờ hôm nay, tôi gặp anh ta với danh nghĩa là chồng sắp cưới của em họ tôi. Trước mặt gia đình tôi, anh ta vẫn giữ vẻ giả tạo vốn có.
Tối nay tôi định nói về Đại cho em biết để con bé lựa chọn. Vậy mà chưa kịp nói thì con bé đã khoe có thai với Đại. Tôi không biết có nên nói nữa hay không. Dù gì bây giờ em tôi cũng đã có con. Nếu tôi nói ra mọi chuyện, liệu có còn thay đổi được nữa không?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.