Mẹ chồng quan tâm quá mức, ngày gọi gần 10 cuộc điện thoại

0
198
Xưa nay, chuyện bố mẹ chồng nàng dâu là đề tài muôn thuở và thu hút được sự quan tâm, bàn luận của rất nhiều chị em. Bên cạnh những câu chuyện “kể xấu”, “cơm không lành canh không ngọt”, thì còn có rất nhiều mẹ chồng hết mực quan tâm đến con dâu.
Tuy nhiên thay vì cảm động và thấy hạnh phúc thì nhiều nàng dâu lại tỏ ra hoang mang, lo lắng khi mẹ chồng suốt ngày gọi điện hỏi thăm con dâu, giống như câu chuyện mới đây của tài khoản Facebook M.N.
Chia sẻ trên một hội nhóm, M.V viết: “Mọi người cho em hỏi mẹ chồng quan tâm nhiều hơn chồng quan tâm thì sẽ cảm thấy như nào ạ? Theo bản thân em thì cứ thấy sao sao ấy ạ. Đây là quan tâm quá rồi phải không? Em nói thật em đi làm xa đến mẹ đẻ em còn chưa lần nào gọi quá 2 lần cho em mà mẹ chồng thì mới đi lúc chiều gọi hỏi liên tục vừa vui vừa mừng nhưng cũng có nỗi sợ khó tả”.
Me chong quan tam qua muc, ngay goi gan 10 cuoc dien thoai
Danh sách những cuộc gọi đến của mẹ chồng dành cho nàng dâu.

Ngay sau được đăng tải, câu chuyện trên của M.N đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mẹ bỉm sữa. Mỗi người một ý kiến khiến cho topic trở nên rôm rả hơn bao giờ hết.

“Chắc là bạn mới cưới nên mẹ chồng quý mến quan tâm thôi chứ 1 thời gian nữa sẽ bớt đi bạn”, nick name L.N viết.

Tin tài trợ

Bạn M.P kể lại câu chuyện của mình để chủ top thêm yên tâm: “Ngày trước em đi học xa, bố em 1 ngày gọi 2 lần các bác ạ. Còn mẹ chồng của chị này nếu tính giống bố em thì có thể là do quan tâm thôi, quan trọng lúc nói chuyện thì nói như thế nào, thái độ ra sao”.
“Không có gì đâu em, mẹ quý em và lo thực sự thì mẹ mới như vậy đấy. Ngày trước, chị mỗi lần về thăm mẹ rồi đi, mẹ chồng chị còn khóc, bỏ ăn nữa kìa. Cố gắng phát huy để được mãi như vậy em nhé”, bạn Trần Minh chia sẻ.
Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người đặt dấu hỏi về sự quan tâm quá mức của mẹ chồng dành cho con dâu. Tài khoản M.O viết: “Chắc không hẳn đã là quan tâm. Có 1 sự hồ nghi nên gọi liên tục. Như mình cũng vậy, khi có 1 điều gì đó ở chồng, nghi ngờ ở đâu đó là có thể gọi tới cháy máy. Bạn nên xem lại bà mẹ chông có tin tưởng bạn không? Hoặc có nghe ai nói gì không hay về bạn không?”.
Có lẽ khi nghe xong những ý kiến của cư dân mạng, nàng dâu sẽ cảm thấy càng rối bời hơn và câu trả lời rõ nhất chỉ có cô mới hiểu bằng việc cảm nhận tình cảm mà mẹ chồng dành cho mình.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.