Làm thế nào để tiết lộ quá khứ tình trường với đối phương

0
196
Những điều nên làm và những điều nên tránh
Trước hết, bạn phải hiểu rằng tất cả ai cũng đều có quá khứ. Bạn đang yêu người mới và bạn thực sự không cảm thấy khó xử khi nói về người yêu cũ, nhưng bạn phải cẩn thận về những gì bạn nói với người yêu mới. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn có thể nói sự thật với người yêu mới nhưng đừng kể quá chi tiết.
Thú nhận về mối quan hệ trước đây
Lam the nao de tiet lo qua khu tinh truong voi doi phuong
Ảnh minh họa.

Khi bạn yêu một người nghiêm túc, một trong những câu hỏi đầu tiên bạn có thể phải đối mặt là kể về người yêu cũ. Ai cũng muốn biết đối phương có quá khứ như thế nào và cả người yêu cũ của họ.Nhưng những gì bạn tiết lộ có thể thay đổi mối quan hệ của bạn, bạn hãy luôn luôn nhớ điều đó.

Bạn có thể làm “chuyện ấy” với người cũ vì vậy bạn hãy cẩn thận khi nói. Bạn hãy cố gắng tránh nói về những người bạn tình của bạn càng nhiều càng tốt, nhưng nếu bạn bắt buộc phải nói, hãy cố gắng chia sẻ nhưng đừng nói chi tiết. Bạn đừng làm cho người yêu mới cảm thấy họ không phải là người duy nhất của bạn. Người yêu hiện tại của bạn là người đặc biệt, và đây là người bạn muốn yêu trong suốt thời gian còn lại. Bạn hãy cho họ biết điều đó.
Không nói chi tiết
Ngay cả khi người yêu muốn bạn nói về cảm xúc của bạn và chi tiết những việc bạn đã làm với người cũ, bạn đừng nói. Nói ra chỉ làm cho mọi thứ trở nên xấu và tồi tệ hơn. Bạn hãy nói chi tiết với người ấy khi hai người đã yêu nhau đủ lâu và đã tin tưởng đối phương. Như vậy người yêu hiện tại mới có thể hiểu và không trách cứ về những chuyện cũ.

Tin tài trợ

So sánh
Khi nói về các mối quan hệ trong quá khứ ai cũng có chút so sánh. Nếu người yêu của bạn muốn biết ai lớn hơn hoặc ai tốt hơn, bạn hãy trả lời mà không suy nghĩ. Tất nhiên, đó là người yêu hiện tại của bạn, người giỏi nhất, phải không?
Lời nói dối vô hại có thể giúp mối quan hệ của bạn đi xa hơn. Bạn làm như vậy để chỉ trấn an người ấy, và giúp họ cảm thấy tốt hơn. Bạn phải biết là quá khứ chỉ là quá khứ, và tương lai của bạn là một bí ẩn. Bạn hãy làm cho người yêu hiện tại cảm thấy như họ là người tốt nhất.
Giữ bí mật
Bạn muốn tiết lộ tất cả và không giữ bí mật với người yêu nhưng bạn nên hiểu rằng có những thứ bạn không nên kể sẽ tốt hơn. Trước khi nói về các mối quan hệ trong quá khứ, bạn hãy suy nghĩ kỹ và tự hỏi bản thân, kể chuyện cũ có ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại hay không?
Nếu bạn nghĩ là không sao bạn hãy kể chi tiết mối quan hệ trước đây cho người ấy biết. Còn nếu không thì bạn đừng kể với người ấy.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.