Kế hoạch làm đẹp chỗ hiểm khiến vợ chồng trẻ gặp phải sự cố

0
256
Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 5 năm, đã có con trai lớn 3 tuổi và đang lên kế hoạch kiếm thêm con vào năm sau. Để công cuộc tìm kiếm đó đi đúng kế hoạch, tôi quyết tâm tự làm mới bản thân để chồng thêm hứng thú chuyện ấy và cán đích thành công.
Vốn là người nóng trong nên cứ đến mùa hè, tôi bị ngứa ngáy khắp người, lúc nào cũng trong tình trạng hoa gấm toàn thân, đặc biệt là phần từ đùi trở xuống. Thế nên đi đâu tôi cũng đóng vai phụ nữ chính chuyên, truyền thống vận quần dài kín mít để che sẹo. Nhưng khổ nỗi chỉ che mắt được người ngoài thôi chứ làm sao giấu được chồng.
Tôi quyết định mua 1 liệu trình tắm trắng những mong cơ thể được trắng sáng hơn và những vết sẹo kia được mờ đi để tự tin trước chồng. Tôi chăm chỉ áp dụng liệu trình tắm trắng mỗi ngày nhưng tình trạng không cải thiện được là bao. Những vết thâm vẫn chình ình ra đó.
Ke hoach lam dep cho hiem khien vo chong tre gap phai su co
Ảnh minh họa.

Rồi tôi lại nghe bạn bè giới thiệu có một loại serum được làm từ tinh chất nghệ làm mờ sẹo, chống thâm hiệu quả nên tôi cũng thử mua về dùng. Vậy là tối tối tôi đem serum ra xoa kín người, toàn thân tôi toàn mùi nghệ. Chắc ông chồng cũng không thích cái mùi ngái ngái hăng hăng đó nhưng vì công cuộc làm đẹp của vợ nên ông ấy cũng cắn răng chịu đựng và còn nói dối để động viên vợ làm đẹp.

“Mùi này ngửi mãi cũng quen và thấy dễ chịu”. Tôi tưởng thật nên dùng hơi quá đà. Tại thấy trên tờ hướng dẫn còn nói công dụng của lọ serum đó có thể làm hồng nhũ hoa nữa nên tôi bắt đầu áp dụng cho vị trí đặc biệt này.

Tin tài trợ

Tối hôm đó, sau khi bôi xoa chi chít các vết sẹo trên người, tôi còn bôi thêm cả vào ngực mình nữa những mong chỗ đó ngày một hồng hào trở lại như thời con gái. Kết quả chưa thấy đâu, báo hại tôi hỏng việc quan trọng.
Xoa xong đủ chỗ trên cơ thể rồi, tôi đi vệ sinh để vào đi ngủ thì phát hiện cơ thể có sự báo hiệu ngày rụng trứng. Cơ hội này với tôi không phải dễ dàng gì vì chu kì của tôi thất thường có khi cả nửa năm mới có 1 lần. Là thời điểm vàng cho sự thụ thai nên tôi quyết định lập kế mời gọi chồng vào cuộc để mong thụ thai và sinh con vào năm sau theo kế hoạch.
Như thường lệ, tôi được chồng yêu chiều lúc ban đầu rất kĩ, nhưng lần này, ông chồng tôi vừa lần mò lên phía trên ngực tôi thì như bị trúng gió, nôn mửa khắp giường. Tôi sợ quá, chồm dậy lấy dầu xoa cho chồng. Nhưng càng xoa thì chồng càng kêu buồn nôn, mãi sau khi anh ra nhà tắm xúc miệng thật kĩ mới đỡ. Rồi ông ấy mới khai thật, mùi nghệ trong miệng mình cộng thêm mùi dầu vợ xoa cho tạo thành mùi rất kinh khủng khiến anh buồn nôn chứ chẳng bị trúng gió gì cả.
Vậy là chỉ vì cái công cuộc làm đẹp đó mà làm lỡ đi của tôi mất 1 cơ hội vàng kiếm con. Thôi thì từ lần sau, có sao dùng vậy, tôi cũng chẳng thay đổi mình để rồi hỏng việc lớn như thế nữa.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.