Hãi hùng loạt câu hỏi mẹ chồng, chị chồng tra tấn cô dâu trẻ đêm tân hôn

0
181
Tôi tên là Ngân, năm nay tôi 26 tuổi, chồng tôi, anh Hào là đồng nghiệp của tôi. Anh Hào không phải là mối tình đầu của tôi. Tình đầu của tôi là một gã đểu giả. Sau khi có được “cái ngàn vàng” năm tôi 20 tuổi, hắn đã ngoảnh mặt đi và bỏ rơi tôi không thương tiếc. Sau cú vấp ngã đầu đời, tôi sống khép mình, không dám đến với ai vì không còn tin tưởng vào đàn ông nữa. Tôi luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti vì bản thân không còn trong trắng, cho đến khi tôi gặp anh Hào.
Hào lớn hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi làm chung một tổng công ty lớn và thường gặp mặt nhau trong giờ ăn trưa. Sau một thời gian trò chuyện, Hào cảm mến và nói lời yêu tôi. Thấy anh Hào hết lòng theo đuổi, tôi cũng có chút động lòng. Trước khi đến với nhau, tôi đã kể với anh về quá khứ. Hào khá buồn nhưng anh nói anh chấp nhận tất cả vì anh yêu tôi chân thành.
Hai hung loat cau hoi me chong, chi chong tra tan co dau tre dem tan hon
Nghe mẹ chồng và chị chồng hỏi chuyện mà tôi nghẹn trong cổ. Ảnh minh họa.
Sau một thời gian hẹn hò, tôi với Hào tính đến chuyện tổ chức cưới xin nên đã đưa nhau về 2 bên gia đình ra mắt. Trước khi về ra mắt, Hào nói với tôi rằng mẹ anh không khó tính nhưng là người có tư tưởng truyền thống nên rất coi trọng chuyện trinh tiết. Mẹ coi rằng trinh tiết thể hiện đức hạnh của người con gái và không đồng ý để anh lấy một đứa con gái “mất trinh, hư hỏng”.
Mẹ anh cũng từng phản đối chuyện của anh với Quyên, người yêu cũ của anh, chỉ vì Quyên đã từng yêu 2-3 người nên “chắc chắn không còn nguyên vẹn”. Để không làm khó cho tôi, anh vẫn nói với mẹ rằng tôi vẫn còn trong trắng. Trước giờ ngoài anh ra, tôi chưa từng yêu ai cả.

Tin tài trợ

Đêm tân hôn của chúng tôi diễn ra ngọt ngào, lãng mạn chứ không như những gì diễn ra vào nhiều năm trước. Sáng sớm hôm sau, tôi tá hỏa khi thấy mẹ chồng và chị chồng tôi hỏi han bằng những câu hết sức vô duyên và tế nhị ngay trước bữa ăn sáng.
“Chà chà, đêm tân hôn nồng nàn mà vẫn dậy sớm thế em?”, chị chồng tôi hỏi.
“Lần đầu có đau không con? Mẹ nhớ ngày xưa với bố mày, đau mất mấy ngày”.
“Mẹ đọc báo thấy thanh niên bây giờ nghĩ thoáng, sống thoáng lắm, chẳng mấy ai còn giữ gìn đến tận đêm tân hôn cả. Con giữ gìn được thế này, mẹ rất mừng”, mẹ chồng tôi cười nói.
Mấy câu hỏi của mẹ chồng với chị chồng thực sự làm tôi “cạn lời”, chẳng biết nói gì. Tôi vừa buồn tủi, vừa xấu hổ khi nghe những lời nói của mẹ chồng và chị chồng. Không biết sau này, nếu họ phát hiện ra, tôi đã từng yêu và thất thân với tình cũ, mọi chuyện sẽ thế nào?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.