Gọi điện video cho chồng, phẫn uất phát hiện bị “cắm sừng” nhờ tấm gương

0
169
Người đời vẫn có câu: “Trực giác của phụ nữ không bao giờ sai”. Điều này không phải không có lý do bởi họ vốn là những người rất nhạy cảm. Với những người họ đặc biệt yêu thương như chồng hay người yêu thì họ luôn có sự quan sát tỉ mỉ. Do đó, chỉ cần một sự thay đổi dù nhỏ nhất, phụ nữ cũng có một sự linh cảm nhất định về chuyện sắp xảy ra.
Quả thật, trên mạng xã hội từng chia sẻ rất nhiều trường hợp vợ phát hiện ra chồng ngoại tình từ những chi tiết không tưởng như chỉ qua một đôi bông tai hay vài ba dòng tin nhắn. Và khi linh cảm trở thành sự thật với bằng chứng cụ thể thì người nhận về đau lòng cũng chỉ có một mình họ. Câu chuyện của người vợ trẻ có tên A.B. này là một ví dụ:
“Các mẹ ơi em đau lòng quá. Đêm qua em vừa phát hiện chồng em ngoại tình.
Em cưới được 2 năm và có 1 con trai 21 tháng. Chồng em đi làm công ty xa nhà 300km. Em ở quê chỉ ở nhà chăm con vì con em ốm suốt, không gửi đi làm được. Bình thường chồng vẫn gửi tiền về nuôi con nhưng luôn lạnh nhạt với em. Em đã nghi ngờ rồi nhưng vẫn tin tưởng chồng.
Goi dien video cho chong, phan uat phat hien bi
Tấm gương chính là vật tố cáo việc chồng chị A.B. ngoại tình.
Cho đến hôm qua đáng lẽ chồng được nghỉ lễ về nhà nhưng anh ấy lý do này nọ, đi uống rượu với bạn đến nửa đêm không về. Rồi thì nhà trọ khóa cổng rồi anh một mình vào nhà nghỉ ngủ. Nhưng linh tính mách bảo nên chồng vào đến nhà nghỉ thì em đòi gọi video.
Chồng gọi luôn diễn như không có gì. Lúc đầu em cũng không để ý nhưng về sau em nhìn vào gương thì thấy như vậy (như ảnh). Người em run rẩy, tim đập loạn không thở nổi. Em vội chụp màn hình lại. Em cố giữ bình tĩnh bảo chồng ra quay nhà vệ sinh cho xem thì chồng ra hiệu cho đứa kia né ra cửa chính.
Họ không ngờ rằng cảnh tượng đấy em nhìn thấy hết trong gương. Em không chịu nổi em hỏi chồng luôn thì hắn bảo gái làng chơi thôi, anh đuổi đi rồi. Và bỏ mặc em đau khổ khóc cả đêm. Chồng bảo chơi gái thôi, không phải bồ nên không có gì to tát. Nhưng em chắc chắn là bồ. Em đau lắm em vẫn im lặng không nói gì.

Tin tài trợ

Các chị an ủi em với. Cho em lời khuyên với. Em đau lắm các chị ơi. Con em nó còn quá bé lại còn đang bị viêm phổi điều trị tại viện nữa, em mệt mỏi lắm…”
Kèm theo những chia sẻ này là hình chụp màn hình thấy rõ có một người phụ nữ đang ở cùng với chồng chị A.B.
Ngoại tình luôn là vấn đề khiến các chị em dễ nóng máu. Chính vì vậy sau khi đăng tải, bài viết cùng với hình ảnh rõ ràng đã khiến họ vô cùng bức xúc và để lại hàng loạt bình luận phẫn nộ thay cho chị vợ tội nghiệp.
“Con ốm đau như thế đã không tranh thủ ngày lễ về thăm thì chớ lại còn đi nhà nghỉ với bồ. Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng mà.”, mẹ T.H. bình luận.
“Nhìn mà tức thay. Không bỏ được mà luỵ thì người đau khổ mãi về sau chỉ có là bạn thôi”, mẹ T.H.L.L. viết.
“Thương bạn quá mà không biết nói như thế nào để an ủi”, mẹ T.Đ.L.
“Đọc mà thấy thương cho 2 mẹ con bạn. Thôi bỏ đi bạn à. Sống chung với lũ làm gì. Không xứng đáng với bạn đâu. Bạn bỏ luôn và nuôi con 1 mình đi”, mẹ T.B. khuyên nhủ.
Hiện tại bài viết vẫn đang gây sự chú ý và phẫn nộ của các chị em. Không biết người vợ sẽ quyết định như thế nào nhưng đây quả thật là một câu chuyện gây bất bình.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.