Chuyên gia khuyến cáo 5 điều không nên làm trong khi đang sex với bạn tình

0
249

1. Coi thường những nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục

Nếu quan hệ tình dục không dùng bao cao su, bạn đang tự đặt mình vào một số nguy cơ lây bệnh“, phó giáo sư Leah Millheiser, bác sỹ phụ khoa của Trường Đại học Y Stanford nói.

Mặc dù đã nghe điều này trước đây nhưng bạn cần có những biện pháp phòng tránh để ngăn ngừa các bệnh như bệnh lậu, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vì những bệnh này đang ngày càng trở nên khó điều trị.

Chúng đang dần bị kháng thuốc “.

Chuyên gia khuyến cáo 5 điều không nên làm trong khi đang sex với bạn tình - Ảnh 1.

2. Kết hợp dầu bôi trơn với bao cao su

Sử dụng dầu bôi trơn không đúng cách thực sự có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, có thể khiến bạn tình phải nhập viện cấp cứu, đặc biệt khi ảnh hưởng đến khu vực hậu môn, bác sĩ Millheiser nhấn mạnh. Không phải tất cả các chất bôi trơn đều giống nhau.

Nếu đang sử dụng bao cao su, bạn hãy tránh việc dùng kết hợp với dầu bôi trơn – kể cả các loại dầu tự nhiên như dầu olive hay dầu dừa, vì chúng có thể phá hủy bao cao su và khiến chúng trở nên mất hiệu quả”.

Còn trong trường hợp phải dùng, bạn nên chọn các sản phẩm bôi trơn từ nước hoặc silicon sẽ hiệu quả và an toàn hơn.

3. Sử dụng thực phẩm để kích thích âm vật

Bác sĩ Millheiser giải thích rằng nếu bạn dùng các loại trái cây hay rau quả để kích thích và đưa vào trong âm đạo, các mảnh vụn của chúng có thể bị vỡ ra và mắc kẹt trong đó.

Tuyệt đối không nên làm điều này vì nó có thể gây tổn thương âm đạo và ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ cũng như tâm lý của bạn tình“.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng đồ chơi tình dục chuyên dụng vì chúng được thiết kế để an toàn cho người dùng.

4. Gây áp lực cho bạn tình

Tạo ra một áp lực rằng bạn tình phải “lên đỉnh” bằng mọi giá sẽ gây hại sức khỏe cho cả hai vì căng thẳng.

Thỉnh thoảng, có những cuộc yêu mà cả 2 người đều không đạt được khoái cảm“, bác sĩ Stephen Snyder, chuyên gia trị liệu tình dục ở New York (Mỹ) cho biết.

Nếu đối tác không thể làm bạn thỏa mãn, cách tốt nhất để giải quyết là kích thích sự hung phấn cho nhau và hãy chú ý hơn đến cảm xúc và niềm vui của cả 2 người.

5. Cố gắng thử những tư thế sex mới

Các chuyên gia cảnh báo nếu bạn mạo hiểm thử các tư thế quan hệ tình dục mới để đạt hứng phấn và dễ dàng lên đỉnh, nhưng điều này có thể khiến bạn tình gặp nhiều rủi ro như rách âm đạo hoặc bản thân bạn sẽ đối mặt với nguy cơ gãy dương vật.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một tư thế mới hãy nhớ thực hiện một cách từ từ và nhẹ nhàng, lắng nghe cơ thể và phản ứng của đối phương để cuộc yêu an toàn.

* Theo Men’s health

Nguồn: soha.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.