Chồng làm tôi mất mặt với người yêu cũ trước cửa khách sạn

0
255
Chuyện tình cảm của tôi vốn đã lận đận. Dù chẳng có gì với người yêu cũ nhưng lúc nào cũng gặp phải tình cảnh oái oăm. Khổ nỗi lần này chồng không tin tôi, còn cho rằng tôi đang lén lút ngoại tình sau lưng bố con anh.
Đó là mối tình thời sinh viên của tôi. Ngày ấy chúng tôi yêu nhau trong sáng, đến với nhau cũng đơn giản lắm. Do không hợp một số điểm nên chúng tôi quyết định chỉ làm bạn. Cuộc tình ấy của tôi kết thúc chóng vánh và êm đẹp. Chúng tôi luôn xem nhau là tri kỷ thay vì người yêu.
Là bạn học đại học của tôi nên chồng cũng hiểu rất rõ mối quan hệ này. Ngay từ những ngày còn yêu, anh đã cảnh cáo và nói chúng tôi không được tiếp tục liên lạc với nhau. Đó là một lời đề nghị vô lý nên tôi vẫn làm bạn với người yêu cũ. Tôi nghĩ, chỉ cần không làm gì hổ thẹn với lương tâm thì chẳng có gì phải sợ. Tuy vậy, tôi vẫn nói với chồng là mình không còn liên lạc với người cũ để anh khỏi bận tâm rồi lại suy diễn.
Chong lam toi mat mat voi nguoi yeu cu truoc cua khach san
Ngay từ những ngày còn yêu, anh đã cảnh cáo và nói chúng tôi không được tiếp tục liên lạc với nhau. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện vẫn tốt đẹp cho đến khi việc này xảy ra. Trước đây mẹ tôi muốn kinh doanh nên đã vay một số tiền lớn để làm ăn. Việc kinh doanh càng ngày càng sa sút. Kết quả là mẹ tôi nợ một số tiền lớn. Bà không có tiền, tôi là con gái duy nhất nên phải đứng ra vay mượn giúp.

Tôi về nhà nói chồng vay giúp thì anh bảo không muốn dính líu tiền bạc với mẹ vợ. Anh vay hộ, chẳng may mẹ vợ không có khả năng trả, tới khi ấy anh biết đòi ai. Vậy là tôi phải chạy vạy khắp nơi để lo tiền trả nợ cho mẹ.

Tin tài trợ

Đúng lúc ấy, tôi gặp lại người yêu cũ. Bấy lâu nay anh vẫn ở Đà Nẵng, đợt này anh có dịp công tác ở Hà Nội và tôi vô tình gặp lại anh. Ngồi uống nước nói chuyện với nhau, tôi cũng kể với anh về vấn đề tiền bạc. Thấy tôi cần tiền, anh liền ngỏ ý cho vay. Anh có thẻ ATM có thể rút ngay 100 triệu và một thẻ tín dụng có thể rút thêm 100 triệu nữa nên bảo tôi cùng qua chỗ khách sạn anh đang ở lấy thẻ rồi ra ngân hàng.
Tôi và người yêu cũ đúng là có vào khách sạn nhưng không làm chuyện gì mờ ám cả. Thời gian cả thảy chỉ 10 phút, đủ để anh mở két sắt trong phòng lấy một số giấy tờ và thẻ ngân hàng. Khi đang đứng ở sảnh nói chuyện, bỗng nhiên chồng tôi lao tới đấm vào mặt người yêu cũ của tôi. Rồi anh kéo tôi về mà không để cho tôi giải thích.
Khi về nhà, tôi có nói với chồng về chuyện vay tiền. Chẳng những không tin, anh còn bảo vì tôi đã đi khách sạn với người yêu cũ nên mới có số tiền ấy. Tôi đâu phải loại người bán rẻ nhân cách của mình như vậy. Thế mà chồng tôi không tin, còn đang viết đơn ly hôn với tôi. Chuyện đến nước này tôi cũng mất mặt với người yêu cũ nên đã trả lại số tiền ấy. Giờ tôi phải làm sao để tháo gỡ khúc mắc trong lòng chồng tôi đây?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.