Cay đắng phát hiện vợ trẻ tự biến mình thành “đồ chơi” cho đại gia

0
226
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện ‘Ăn vụng quên chùi mép’, vợ trẻ tự tố tội ngoại tình, tôi thấy bây giờ đối với anh điều quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình là khẳng định tình yêu với vợ.

Cay dang phat hien vo tre tu bien minh thanh
Ảnh minh hoạ: Internet

Vậy thì còn gì phải ngăn cản để anh không thể bày tỏ tấm lòng mình cho vợ thấu hiểu khi anh khẳng định rằng mình vẫn yêu thương vợ như thuở ban đầu? Hãy mạnh dạn nói điều đó cho vợ biết càng sớm càng tốt, đừng chần chừ rồi bỏ lỡ cơ hội hàn gắn hôn nhân là đáng tiếc đấy anh nhé.

Anh cứ nghĩ vợ anh vấp ngã do hoàn cảnh đẩy đưa, khi anh phải công tác xa nhà, vợ anh còn trẻ lại có đam mê khiêu vũ, có điều kiện tiếp xúc với không ít những sinh hoạt giải trí dễ dẫn đến cám dỗ, nên khó cưỡng để rộng lòng tha thứ cho vợ. Chuyện gì cũng điều có nguyên nhân của nó, nếu đã hiểu được nguồn gốc của sự việc thì để giải quyết theo tôi không phải là khó.

Tin tài trợ

Trong thời điểm nhạy cảm này nếu anh thấy cần thiết thì nên bàn với vợ nghỉ phép để cùng nhau về quê, hay đi du lịch đâu đó nhằm hâm nóng tình yêu và tránh cho vợ khỏi phải ngựa quen đường cũ tìm đến nhân tình của mình. Đồng thời cũng để cô ấy nhận ra tình cảm chân thành của chồng mình, vợ anh sẽ hối hận để quay về đúng vị trí của cô ấy trong tổ ấm của vợ, chồng anh.
Mong mọi sự tốt lành sẽ đến với anh trong một ngày không xa. Chúc anh may mắn.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.