Bí kíp cho 7 ngày hẹn hò đầu tiên khiến đối phương “ngã gục”

0
238
1. Kiềm chế mong muốn giao tiếp liên tục

Đừng quá bận tậm đến mọi tin nhắn, mọi cuộc gọi hay trên mạng xã hội sau cuộc hẹn đầu tiên. Cố gắng hạn chế việc liên tục liên lạc cho đối phương. Vì có thể điều ấy sẽ gây phản cảm khi bạn luôn khiến đối phương phải cập nhật mọi điều về bạn từng giây từng phút. Hãy hít thở sâu và thư giãn.
2. Chuẩn bị cho một sự từ chối
Dù cho cuộc hẹn đầu tiên có hoàn hảo đến đâu thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mọi thứ khả năng có thể xảy ra ngoài kì vọng của bạn. Có rất nhiều lúc, người ta cảm thấy xấu hổ trong việc biểu lộ ra con người thực của bạn thân khi gặp ai đó lần đầu tiên.
Bi kip cho 7 ngay hen ho dau tien khien doi phuong
Ảnh minh họa.
3. Đừng quá trung thực 100%
Dù cho trung thực là điều rất tốt nhưng quá cởi mở sẽ phản tác dụng khi bạn gặp một người lần đầu tiên. Đừng bao giờ chia sẻ cho người mới gặp về những bí mật sâu sắc và quá khứ đen tối của bạn. Mặc dù về sau này bạn có thể thẳng thắn khi mối quan hệ đã thân mật hơn, nhưng việc giữ lại những gì riêng tư khi mới tìm hiểu sẽ giúp bạn rất nhiều trong một cuộc đua dài.
4. Đừng suy đoán

Tin tài trợ

Nếu như ngày đầu tiên hẹn hò tất cả đều tuyệt vời thì không còn gì bằng. Nhưng trong trường hợp ngược lại, đó là một sự thất vọng thì cũng đừng vì thế mà đánh mất giấc ngủ của mình. Bạn không nên đi đến kết luận bằng việc suy đoán về những gì đã sai lầm trong ngày đầu tiên. Cũng như không nên đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó.
5. Cẩn thận về những gì bạn chia sẻ trên mạng xã hội
Chúng ta đều biết tầm quan trọng của truyền thông và sự mong muốn được cho thế giới biết về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta thông qua cửa sổ nhỏ đó. Nhưng trước khi bạn chia sẻ bất cứ điều gì, bạn cũng nên cân nhắc nhất là khi có một người đang “soi” nhất cử nhất động của bạn.
6. Không đi quá giới hạn trong ngày đầu hẹn hò
Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài thì đừng đi quá giới hạn trong ngày hẹn hò đầu tiên. Dù cho lúc ấy bạn đắm đuối với đối phương đến mức nào thì cũng hãy để mối quan hệ có thời gian phát triển. Đồng thời điều này cũng chứng tỏ cho đối phương bạn dành tình cảm cho họ không chỉ vì ham muốn cá nhân.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.