8 dấu hiệu chồng vẫn đang yêu vợ “điên cuồng” như ngày đầu

0
164
Tuy nhiên, ngẫm đi ngẫm lại, em hiểu rằng vì cuộc sống sau hôn nhân có quá nhiều bộn bề, lo toan, anh ấy có thể không còn lãng mạn, không ngọt ngào và quan tâm vợ nhiều như những ngày đầu nữa. Nhưng em có thể cảm nhận được, chồng em vẫn yêu em rất nhiều, chỉ là cách thể hiện tình yêu của anh ấy khác đi mà thôi, cách của một người đàn ông trưởng thành…
Nếu em không thích rửa bát, anh ấy sẽ rửa
Từ khi yêu nhau đến khi làm vợ chồng, ở bên nhau từng đó năm, anh ấy không hiểu em thì còn ai hiểu . Chồng em biết em thích gì và ghét gì. Vì thế, trong suốt bao nhiêu năm qua, anh ấy luôn cố gắng tránh những điều em không thích. Món em ghét anh cũng không ăn không nấu, còn tranh rửa bát giúp em thay vì mãi tranh cãi: “Sao hôm nay lại đến lượt anh?”
8 dau hieu chong van dang yeu vo
Ảnh minh họa.

Lúc hẹn hò bao giờ cũng hỏi ý kiến vợ

Em biết không phải vì chồng em không có chính kiến, mà là vì anh ấy sẽ thực hiện tất cả những gì em muốn.Thời còn yêu nhau, chồng em đã luôn cố gắng bày ra vô số chiêu trò “lãng mạn” để khiến em vui. Còn bây giờ, đã là vợ chồng, anh ấy thể hiện tình cảm bằng cách yêu chiều em. Anh ấy từng nói, vợ chính là “chân lý”, mặc kệ ai dám bảo ảnh sợ vợ. Em hiểu rằng, đơn giản là vì anh ấy yêu em, được thấy em hạnh phúc thì anh ấy cũng hạnh phúc lây.
Mỗi khi gần gũi luôn gọi tên vợ
Thay vì bình thường, chồng vẫn gọi em với những cái tên chung chung như là “em yêu”, “vợ yêu” hay thậm chí “mẹ tụi nhỏ”. Thế nhưng, những lúc gần gũi nhau, anh ấy vẫn gọi tên em mà không phải là một ai khác. Em cũng có thể cảm nhận được tình yêu chồng dành cho em mỗi khi nhìn vào ánh mắt anh ấy.
Đến những buổi tụ tập “chị em bạn dì” cùng em mà không hề phàn nàn
Rõ ràng, chắc các chị cũng hiểu là đàn ông thường không hứng thú với việc tiệc tùng của mấy chị em phụ nữ chúng mình đâu nhỉ. Nhưng mỗi khi em nằng nặc kéo ổng cùng đi họp lớp. Chồng em dù mặt có hơi bí xị chút xíu, nhưng mà vẫn bỏ trận bóng đá đang coi dở, ngay lập tức thay quần áo đưa em đi ngay. Đó là vì anh ấy coi trọng niềm vui của em hơn cả sở thích của bản thân. Người chồng “tuyệt” như vậy, sao lại không yêu em được cơ chứ?
Kết thúc thật nhanh mấy vụ cãi vã
Chồng em lúc nào cũng “ngoan ngoãn” nhận mình sai dù thật ra đôi khi anh chả sai gì cả. Có những lần cãi nhau, em đã đuối lí rồi, nhưng mà bướng bỉnh, quay sang giận dỗi, lơ đẹp lỗi lầm của mình luôn. Và rồi, chồng em vẫn chủ động làm hòa, vì thế em biết anh ấy xem trọng mối quan hệ này hơn là việc so đo ai đúng ai sai.

Tin tài trợ

Những ông chồng yêu vợ, sẽ không thể nào chịu nổi khi thấy vợ buồn, càng đau lòng hơn khi vợ khóc và đặc biệt là khi chúng ta “chiến tranh lạnh” với mấy ổng đâu, các chị em ạ.
Dẹp đồ công nghệ sang một bên vì em
Vì công việc, giải trí, và cả những sở thích riêng, chồng em lúc nào cũng dán mắt vào những thứ đồ công nghệ mỗi ngày. Nhưng chỉ cần em than mệt, buồn phiền hay muốn thủ thỉ tâm sự gì đó, anh ấy luôn biết lúc nào cần bỏ điện thoại sang một bên, gập laptop xuống và dành thời gian cho em.
Cả khi tức giận cũng không bao giờ nhắc đến từ “Ly hôn”
Vợ chồng có đôi khi cũng không tránh khỏi những cuộc tranh cãi nảy lửa đến “long trời lở đất”. Dù vậy, chồng em cũng không bao giờ nhắc đến 2 chữ “ly hôn” trước mặt em. Em có thể hiểu rằng, anh ấy luôn cực kì nghiêm túc và trân trọng cuộc hôn nhân của cả hai.
Vẫn cố gắng mang lại những điều bất ngờ cho em
Không phải những món quà đắt tiền, chỉ là thỉnh thoảng đi trên đường, bắt gặp bó hoa, hay món bánh “khoái khẩu” của em, ảnh sẽ mua về ngay cho em. Hoặc một ngày đẹp trời, đặt trên bàn trang điểm của em chiếc ví mới, thay cho cái cũ mèm mà em tiếc mãi không chịu vứt đi. Đó chính là những ngọt ngào, giản dị mà chồng em vẫn chăm chỉ dành cho em mỗi ngày.
Rõ ràng phụ nữ luôn suy nghĩ nhiều, lo lắng, đa nghi đủ kiểu. Nhưng nếu các ông chồng có những hành động như trên thì em đảm bảo rằng, anh ấy vẫn yêu vợ “điên cuồng” như ngày nào, chỉ là không vồ vập như thời tuổi trẻ nữa, mà theo kiểu tình yêu “mưa dầm thấm lâu” thôi. Chị em hãy cứ yên tâm và cũng đừng quên thường xuyên thể hiện cả tình yêu của mình dành cho chồng nữa nhé!

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.