7 điều lầm tưởng lãng mạn nhưng thực chất lại là vội vàng

0
292
Đôi khi mọi thứ dường như quá dễ dàng, bạn cảm thấy mình đã tìm đúng người để hẹn hò. Vì vậy bạn dành quá nhiều thời gian bên họ, quên đi bản thân mình, không những thế bạn muốn lúc nào cũng như ngày mới yêu vậy. Thế nhưng khi bạn nhận thấy bất kỳ tín hiệu này đang diễn ra một cách thái quá, bạn cần xem xét lại và điều chỉnh mối quan hệ của mình.

7 dieu lam tuong lang man nhung thuc chat lai la voi vang
Ảnh sưu tầm trên Internet

Dùng tên thân mật quá sớm

Khi mới yêu nhau, ai cũng muốn đặt cho người mình yêu một biệt danh nào đó gần gũi và giống như một bí mật chỉ có giữa hai người. Điều này hoàn toàn phù hợp nhưng nếu các bạn gọi nhau như vợ chồng hoặc nhưng từ quá thân thiết, các bạn sẽ nhanh chán. Đặc biệt sau này khi bạn chia tay, những cái tên này vô hình sẽ được sử dụng cho người thương mới của họ, bạn sẽ cảm thấy đau lòng nhiều hơn.
Dành thời gian cho người yêu nhiều hơn bạn bè
Mỗi cặp đôi đều cần duy trì cho mình các mối quan hệ bạn bè ngoài tình yêu, bởi nó giúp cuộc sống cân bằng và các cảm xúc được thăng hoa hơn. Hai người dành cho nhau thật nhiều thời gian là điều tốt nhưng sẽ rất nhạt nhẽo nếu không có thêm những người bạn khác. Đôi khi hẹn hò các cặp đôi, đi chơi cùng nhóm bạn cũng là cách giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Mối quan hệ lãng mạn muốn kéo dài phải có sự xuất hiện của nhiều nhân tố khác như bạn bè, người quen, người thân… để có nhiều thứ nhớ về nhau và cảm giác tin tưởng nhau hơn.
Quản lý thời gian của nhau
Các cặp đôi yêu nhau thường có thói quen nhắn tin rất nhiều, họ chia sẻ rất nhiều chuyện hằng ngày, các món ăn, các sở thích cơ bản… lâu dần cảm thấy chán và mệt mỏi. Kiểm soát thời gian của nhau là một sai lầm. Bởi khi bạn chỉ cần bận rộn một đôi chút và không thể nhắn tin lại, người yêu bạn sẽ cho rằng bạn đang thay đổi, đặc biệt là nếu chưa trả lời tin nhắn ngay, các cô nàng sẽ cho rằng anh ấy không nhớ mình, anh ấy ích kỷ và ham chơi. Hãy giữ liên lạc một cách thường xuyên nhưng ở giới hạn có thể quan tâm và khuyến khích nhau chứ đừng mang tính kiểm soát.
Đăng ảnh thân mật lên các trang xã hội
Thực sự việc cùng lưu lại những khoảnh khắc bên nhau và công bố điều đó cho mọi người biết là điều rất lãng mạn nhưng nếu bạn biến mình thành chủ đề bàn tán của mọi người thì không nên. Quá nhiều hình ảnh của các bạn ở trên newfeed của ai đó từ ngưỡng mộ sẽ cảm thấy chán và sinh soi mói. Hãy để người ấy của bạn hiện diện trong dòng thời gian của bạn nhưng đừng thái quá hoặc đừng chia sẻ khoảnh khắc quá nhiều, lâu dần sẽ bị nhàm, các bạn sẽ chẳng biết đi đâu làm gì cho mới để khoe cả. Yêu nhau thật sự sẽ cần nhưng riêng tư để cảm thấy lãng mạn hơn.

Tin tài trợ

Nôn nóng gặp bố mẹ đối phương
Bạn có thể muốn gặp gia đình người ấy để cho họ biết về bạn nhưng điều này không phải lúc nào cũng tốt. Bất kể mối quan hệ nào cũng cần có quá trình, nếu người yêu bạn muốn làm quen gia đình bạn chỉ trong thời gian ngắn, sau này khi các bạn có vấn đề nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều.
Muốn sống với nhau ngay giai đoạn đầu tiên của mối quan hệ
Nếu mối quan hệ chỉ mới kéo dài vài tháng hẹn hò, bạn không nên sống chung với người yêu mặc dù bạn rất muốn. Hãy để tình cảm có thể phát triển đủ các giai đoạn và hiểu nhau nhiều hơn, nếu vội vàng, chắc chắn các bạn sẽ “cả thèm chóng chán”, không những thế phát sinh nhiều mâu thuẫn từ cuộc sống hằng ngày. Cũng giống như kết hôn vậy, tình yêu trước kết hôn sẽ khác với sau đó, từ những việc nhỏ nhặt chúng ta sẽ có những tranh cãi, hãy giữ cho nhau một mối tình thật đẹp và đủ lãng mạn.
Đi du lịch qua đêm với người yêu quá sớm
Đi du lịch với người yêu ai cũng mong muốn nhưng nếu không lựa chọn một kỳ nghỉ an toàn, đặc biệt với các cặp đôi mới chỉ quen biết nhau tính theo ngày. Hãy giữ an toàn cho bản thân và tìm hiểu sở thích cá nhân thật kỹ càng. Đồng thời hãy để việc đi du lịch đó cho thời gian dài sau này, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn rất nhiều.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.