5 điều đàn ông không bao giờ quên về người cũ

0
187
Đừng thấy đàn ông vui vẻ, lạc quan mà nghĩ họ là người dễ quên quá khứ. Thực tế họ là người vô cùng nặng tình, cho dù đã có vợ con, vẫn có những điều đàn ông mãi mãi không quên về người yêu cũ.
Có 1 câu nói rất đúng: “Đàn ông đa tình mà trường tình, còn phụ nữ chung tình mà tuyệt tình”. Vậy nên sau chia tay, đàn ông vẫn coi người yêu cũ là bạn gái của mình, dù có khó khăn gì họ vẫn sẵn sàng dang tay giúp đỡ.
Dưới đây là 5 điều đàn ông chẳng thể nào quên với người cũ:
Cảm xúc khi ‘ân ái’ với người cũ
Nghe hơi đau lòng nhưng đây chính là điều đàn ông không bao giờ quên về người yêu cũ. Bản chất của đàn ông là thích chinh phục, 1 khi đã đạt được họ sẽ coi đó là niềm tự hào, là kỷ niệm đẹp chỉ muốn nhớ mãi chứ không muốn quên đi.
Tuy nhiên, họ không thường xuyên nhớ tới điều này mà lâu lâu trong 1 giây phút nào đó chợt nhớ lại rồi bật cười, chỉ khi nào có kỷ niệm gợi nhớ hoặc khi gặp mặt trực tiếp người yêu cũ thì cảm giác này mới ùa về. Đàn ông bản lĩnh thì chỉ nghĩ tới cho vui rồi âm thầm bỏ qua, còn đàn ông lăng nhăng nhất định sẽ tìm cách để được thử cảm giác này với người cũ thêm lần nữa.
Sở thích tương đồng với bạn gái cũ
Có 1 vài sở thích của chồng không hợp với bạn nhưng lại cực kì hợp với người yêu cũ của chàng, chắc hẳn chàng sẽ nhớ mãi. Chẳng hạn như bạn cực kì ghét bóng đá nhưng anh ta và người yêu cũ đã từng fan trung thành của 1 đội bóng nào đó.
Anh ấy sẽ luôn nhớ tới điều này bởi luôn coi người yêu cũ là bạn đồng hành trong sở thích bóng đá với mình. Có thể các chị sẽ cảm thấy ghen tị, khó chịu, nhưng yên tâm là suy nghĩ này của anh ấy hoàn toàn trong sáng, chỉ chợt hiện ra trong đầu rồi quên ngay, chẳng có gì xấu xa đâu!
Những kỷ niệm đẹp với người cũ
5 dieu dan ong khong bao gio quen ve nguoi cu
Ảnh minh họa.

Tin tài trợ

Đàn ông sẽ chẳng thể nào quên được những kỷ niệm đẹp trải qua cùng bạn gái cũ. Có thể đơn giản là giây phút cùng tình cũ đi ăn đêm, cùng bạn gái đến một hiệu sách hay dạo phố… Nếu đã yêu, họ sẽ chẳng thể quên được từng góc phố bên tình cũ.

Tuy nhiên điều này không hẳn là họ còn tình cảm mà chỉ đơn giản là họ luôn trân trọng những thứ tốt đẹp trong quá khứ mà thôi!
Những bài học từ người yêu cũ
Trải qua 1 mối tình, đàn ông thường trưởng thành và bản lĩnh hơn nhiều. Họ sẽ hiểu hơn về phụ nữ và cũng biết cách yêu hơn. Nhờ người yêu cũ, họ biết đàn ông tốt cần cố gắng điều gì để được phụ nữ tôn trọng, họ hiểu rằng nên làm gì để phụ nữ vui vẻ và quan trọng hơn là biết cách ‘yêu’ thế nào để đàn bà thỏa mãn.
Cho dù đã lập gia đình, đàn ông mãi mãi không bao giờ quên những bài học ấy. Điều này nghe hơi đau lòng nhưng là sự thật! Tuy nhiên các bà vợ hãy suy nghĩ tích cực lên vì nhờ những bài học đó thì mới có chồng bạn của bây giờ, hơn nữa chẳng phải anh ấy đã chọn bạn là người cuối cùng hay sao!
Tổn thương mà người yêu cũ gây ra
Người ta vẫn thường nói: “Niềm vui thì dễ quên, còn nỗi buồn thì không bao giờ”.
Đàn ông hay tỏ ra bất cần nhưng thực tế họ sẽ không bao giờ thực sự quên sự tổn thương trong chuyện tình cũ. Mặc dù hiện tại họ chẳng bao giờ nhắc đến, thậm chí nhắc tới cũng chẳng thấy buồn nữa. Nhưng sự tổn thương vì bị người yêu cũ phản bội trong quá khứ đã tạo cho họ 1 sự ám ảnh, để giờ đây biến họ trở thành người đa nghi, hay cáu giận và ích kỷ hơn nhiều.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.