Kiên Giang: Kỷ luật giáng cấp trung úy Công an có con với “vợ hờ”

0
258

Trung uý Trần Văn Non sinh năm 1989, quê ở xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang), đã từng có thời gian công tác tại Trại giam Phú Quốc (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

Theo đơn tố cáo của chị L (người phụ nữ có con với Trung úy Non, sinh năm 1992, ngụ ở ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc), vào khoảng tháng 2/2017, chị quen biết và thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng với anh Non, cả hai đã cùng về quê Trung úy này ở xã Tân Thuận để ra mắt gia đình và đã từng chụp ảnh cưới.

Trung uý Non từng chụp ảnh cưới với chị L.

Khi chị L có thai, Trung úy Non bảo cố giấu kín thông tin này để chờ ngày xét lý lịch xong sẽ công khai cho gia đình đôi bên được biết. Sau đó, chị L thật bất ngờ khi hay tin anh Non đã kết hôn với cô gái khác cùng quê nhiều năm trước nhưng chưa tổ chức tiệc cưới.

Sau lần gặp trên, chị L và anh Non trở về Phú Quốc sống chung. Đến khi tuổi thai của chị L lớn thì anh Non tiếp tục tìm cách trốn tránh.

Hiểu rõ bản chất của người yêu, chị L đến Công an huyện Vĩnh Thuận, nơi Trung uý Non đang công tác, để tố cáo.

Sau khi chị L hạ sinh một bé trai, cơ quan chức năng đã lấy mẫu ADN của con trai chị đi xét nghiệm và xác định đứa bé là con của Trung uý Non.

Như vậy, nội dung mà chị L tố cáo hành vi của Trung úy Trần Văn Non là có cơ sở. Do đó, Công an huyện Vĩnh Thuận đề nghị Phòng Tổ chức cán bộ và Thanh tra Công an tỉnh Kiên Giang chuyển hồ sơ giải quyết tố cáo cho Công an huyện Phú Quốc xem xét, xử lý Trung úy Non theo quy định.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.