Hà Tĩnh: Đã xác định được danh tính nạn nhân vụ hộp sọ bên mương nước

0
242
Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 30/8, một người dân khi đi bắt cá tại lạch nước thôn Đại Lợi, xã Đức Thanh kinh hãi phát hiện một hộp sọ người nằm bên lạch nước.

Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường. Qua đó phát hiện thêm phần hài cốt còn lại cùng một chiếc áo bộ đội màu xanh ngắn tay, áo lót màu xanh, một chiếc quần dài đã phân hủy một phần.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định đây là thi thể một người đàn ông có chiều cao khoảng 1,6-1,7m.

Công an huyện Đức Thọ đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để gia đình có người thân mất tích đến nhận dạng. Trong số những người đến nhận dạng có người thân ông Võ Quang Kiểm (SN 1941, quê quán tại khối phố 1A, Nam Sơn, thị trấn Nghèn, Can Lộc), người đã mất tích cách đây hơn 1 năm.

Trước ngày mất tích, ông Kiểm tuổi đã cao, sức yếu, có nhiều dấu hiệu mất trí nhớ, khi đi khỏi nhà ông không mang giấy tờ tùy thân. Gia đình, anh em, họ hàng, bà con làng xóm đã tổ chức đi tìm khắp nơi vẫn không có kết quả.

Qua giám định ADN, Phòng Kỹ thuật hình sự – Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác định thi thể bị phân hủy nói trên chính là của ông Kiểm.

Chiều ngày 12/9, cơ quan chức năng đã cung cấp kết quả giám định ADN tới người thân của nạn nhân.

Hiện nay, chính quyền địa phương và gia đình đang chuẩn bị các thủ tục để tổ chức an táng cho ông Võ Quang Kiểm theo phong tục địa phương.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.