2 bé gái tử vong trong vụ 3 mẹ con tưới xăng thiêu sống ở Đồng Nai

0
333
Nghi can Nguyễn Quang Dũng tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin người thân của các nạn nhân chia sẻ, nạn nhân còn sống sót cũng bị bỏng tới 60% và các bác sĩ tiên lượng rất dè dặt.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, xã Tam Phước, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi “Giết người”.

3 nạn nhân bị Dũng tưới xăng, đốt cháy gây bỏng nặng là bà Thanh (37 tuổi, tên nhân vật đã thay đổi) và 2 con gái riêng của người phụ nữ này (12 tuổi và 14 tuổi).

3 tháng trước đây, đối tượng Dũng và bà Thanh có quan hệ tình cảm và về “góp gạo thổi cơm chung” tại một phòng trọ ở ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa. 2 con gái của người phụ nữ này cũng sống cùng tại đây.

Thời gian gần đây, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên bà Thanh đã đuổi Dũng ra khỏi phòng trọ. Nhiều lần quay về nơi cả 2 từng sinh sống, Dũng và người phụ nữ này tiếp tục cãi nhau.

Đến sáng hôm qua, Dũng mang can xăng tới phòng trọ của bà Thanh. Khi vào được bên trong phòng trọ, Dũng dùng can xăng tưới vào bà Thanh cùng 2 người con riêng của bà này. Khi các nạn nhân chưa kịp phản ứng, gã đàn ông châm lửa đốt khiến 3 mẹ con bà Thanh bị bỏng nặng. Bản thân Dũng cũng bị bỏng, nhiều vết thương trên người.

Ngay sau khi vụ việc được người dân trình báo, Công an TP Biên Hòa đã bắt giữ Dũng và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh xử lý.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.