Royal Enfield ra mắt bản đặc biệt dành cho quân đội, quá “chất”

0
234
Royal Enfield đã ra mắt phiên bản 2018 Royal Enfield Classic 350 Signals Edition, đây là mô hình đầu tiên của Royal Enfield được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS hai kênh.

Phiên bản này được ra mắt nhằm kỷ niệm mối quan hệ lâu dài của mình với Lục quân Ấn Độ. Với mức giá 162.000 Rupee (54 triệu đồng). Đây cũng là mô hình đầu tiên của Royal Enfield được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS hai kênh.

Royal Enfield ra mat ban dac biet danh cho quan doi, qua "chat"

2018 Royal Enfield Classic 350 Signals Edition sẽ có 2 biến thể

Classic 350 Signals Edition sẽ có hai biến thể – Airborne Blue và Storm Rider Sand. Xe đi kèm với động cơ tương tự như bản Royal Enfield Classic 350 tiêu chuẩn, động cơ xi-lanh đơn 346 cc, làm mát bằng không khí với công suất 19 mã lực ở 5.250 vòng/phút và mô-men xoắn 28 Nm tại 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền qua hộp số 5 cấp.

Royal Enfield ra mat ban dac biet danh cho quan doi, qua "chat"

Biến thể màu xanh Airborne Blue

Hãm tốc cho xe được thực hiện với một đĩa đơn thủy lực phía trước và phía sau, cùng với đó công nghệ ABS hai kênh đã được bổ sung. Hệ thống treo phuộc ngược phía trước và giảm xóc ở phía sau.

Royal Enfield ra mat ban dac biet danh cho quan doi, qua "chat"

Royal Enfield 350 Classic Signals là phiên bản kỷ niệm mối quan hệ lâu dài giữa Royal Enfield và Lục quân Ấn Độ.

Hầu hết các chi tiết mạ chrome của bản tiêu chuẩn đã bị loại bỏ, mà thay vào đó là màu đen kim loại trên ốp đèn pha, nắp động cơ, hệ thống ống xả, vành nan hoa và tay lái. Ngoài ra, bình nhiên liệu còn được trang trí bằng huy hiệu Lục quân Signal Corps, có chữa mã vạch thể hiện trình tự sản xuất của các phiên bản.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.