Nhiều hãng xe nổi tiếng vắng mặt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

0
278

Dù có đến 15 thương hiệu ô tô từ phổ thông đến hạng sang góp mặt, thế nhưng triển lãm ô tô Việt Nam năm nay vẫn thiếu vắng nhiều hãng xe được người tiêu dùng quan tâm như Mazda, KIA, BMW, MINI của Thaco, Porsche, Rolls-Royce, Suzuki, Hyundai, Isuzu,…

Như đã biết, triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay (VMS 2018) sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2018 tại TP Hồ Chí Minh có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA như: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo với nhiều mẫu xe mới sẽ ra mắt hứa hẹn hấp dẫn khách tham quan.

Tuy nhiên, khi nhìn bao quát thị trường, kỳ triển lãm này vẫn thiếu vắng các thương hiệu được người tiêu dùng trong nước quan tâm. Đáng chú ý là các hãng xe thuộc sở hữu của THACO vốn đang có doanh số tốt tại Việt Nam như Mazda và KIA cùng thương hiệu xe Pháp-Peugeot, BMW và MINI vừa về tay THACO cũng không góp mặt tại triển lãm năm nay.

Ở phân khúc xe phổ thông, những cái tên như: Suzuki, Isuzu, Hyundai, Renault, Ssangyong cũng không tham gia triển lãm. Bộ 3 Lamborghini, Bentley và Aston Martin từng “đánh tiếng” sẽ tham gia VMS 2018, tuy nhiên đã thông báo rút lui. Ngoài ra, thương hiệu siêu sang Rolls-Royce cùng thương hiệu xe sang Infiniti hay Porsche cũng không tham gia ngay từ đầu.

Nhieu hang xe noi tieng vang mat tai Trien lam O to Viet Nam 2018
Nhiều hãng xe “lỗi hẹn” với triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Nguyên nhân khách quan sự vắng mặt của nhiều thương hiệu tại triển lãm VMS 2018 có thể đến từ diện tích có hạn của trung tâm triển lãm SECC khi triển lãm năm nay các thành viên của VAMA và VIVA cùng góp mặt thay vì tổ chức riêng như 3 năm trước đây. Tuy nhiên, việc một số hãng xe chọn ra mắt xe mới tại những sự kiện riêng hoặc nguồn lực giới hạn với một kỳ triển lãm quy mô như VMS cũng có thể khiến một số hãng xe không thể góp mặt tại triển lãm xe này.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Uy Vũ

Đọc thêm

  • 1 Hàng loạt mẫu xe mới sẽ xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018
  • 2 Vinfast ra mắt xe mẫu SUV và Sedan tại triển lãm ô tô Paris 2018
  • 3 Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ khai mạc ngày 24/10
  • 4 InforaphicNhững mẫu xe đáng chiêm ngưỡng tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2018
  • 5 Ba phiên bản đặc biệt của Audi tại Triển lãm Ô tô Quốc tế 2017
  • 6 [VIMS 2017] Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 chính thức khai mạc
  • 7 Ssangyong sẽ trình diễn SUV Rexton 2018 tại Triển lãm Ô tô quốc tế 2017
  • 8 Xe cổ và siêu du thuyền sắp được trình diễn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017
  • 9 6 mẫu xe Volkswagen mang đến triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2017
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.