Đây là lý do chiếc Hyundai Santa Fe 2018 biển “ngũ quý 3” có giá lên …

0
242
Chủ nhân chiếc Hyundai Santa Fe 2018 biển “ngũ quý 3” đã hé lộ lý do rao bán chiếc xe với mức giá lên tới 2,45 tỷ đồng.

  • Hyundai Santa Cruz: Xe bán tải của Hyundai sắp bán ra thị trường
  • Hyundai Santa Fe 2018 “siêu lướt” biển số ngũ quý bán lại với giá sốc: 2,45 tỉ đồng
  • Grab hậu thâu tóm Uber: Khách hàng bức xúc, tài xế “kể khổ”
Day la ly do chiec Hyundai Santa Fe 2018 bien "ngu quy 3" co gia len toi 2,45 ti dong

Chiếc Hyundai Santa Fe 2018 cũ với biển số “ngũ quý 3

Chiếc Hyundai Santa Fe 2018 cũ với biển số “ngũ quý 3” có giá bán cao gấp đôi một chiếc xe mới đã khiến nhiều người xôn xao. Sau đây là những nguyên nhân khiến chiếc xe này có giá cao như vậy.

Mới đây, những hình ảnh và thông tin về một chiếc xe Hyundai Santa Fe 2018 mang biển số đẹp “ngũ quý 3” với giá bán cũng được cho là khá cao, lên tới 2,45 tỉ đồng, đã khiến nhiều người phải xôn xao. Nhiều người đã thắc mắc vì sao một chiếc xe Hyundai Santa Fe 2018 cũ lại có giá cao như vậy? Chúng tôi đã liên lạc với đại diện của showroom đang rao bán chiếc xe này để có câu trả lời chính xác nhất.

Theo chia sẻ từ đại diện của showroom rao bán chiếc Hyundai Santa Fe 2018 mang biển số “ngũ quý 3”. chiếc xe này rất mới, có thể xem như chưa sử dụng bởi chủ xe mới chỉ hoàn thành các thủ tục pháp lý, đăng ký và ra biển rồi ngay sau đó đã rao bán luôn.

Thêm vào đó, chiếc xe Hyundai Santa Fe 2018 này còn là phiên bản máy xăng cao cấp nhất với rất nhiều tuỳ chọn. Theo đánh giá của giới buôn xe, mẫu xe này được khá nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Giá bán của Hyundai Santa Fe 2018 phiên bản máy xăng đặc biệt hiện nay rơi khoảng 1,07 tỉ đồng. Nếu thêm đầy đủ các khoản chi phí, chủ nhân của chiếc xe có thể phải chi gần 1,2 tỉ đồng để xe có thể lăn bánh.

Điều đặc biệt nhất của chiếc xe Hyundai Santa Fe này chính là ở biển số “ngũ quý 3”. Theo đánh giá của đại diện showroom, biển số “ngũ quý” này khá hiếm và dễ nhớ. Hơn nữa, đối với một số khách hàng, biển số “ngũ quý 3” mang hàm ý về sự may mắn cũng như rất có giá trị sưu tầm. Do đó, dù mức giá bán của chiếc xe Hyundai Santa Fe 2018 này có tăng mạnh thì vẫn có thể sẽ tìm được chủ nhân mới.

Thực tế cũng đã chứng minh rằng rất nhiều chiếc xe mang biển số xe ngũ quý với giá bán cao cũng đã dễ dàng tìm thấy chủ nhân mới. Điển hình nhất có thể thấy vào hồi tháng 5/2018, một chiếc xe Mazda CX-5 mang biển “ngũ quý 5” cũng đã tìm thấy chủ nhân mới tại Vũng Tàu với mức giá 2,4 tỉ đồng. Ngoài ra, trên thị trường xe cũ cũng đã từng có trường hợp một chiếc xe Toyota Vios mang biển “ngũ quý 9” được bán với giá 1,6 tỉ đồng. Vì thế, rất có thể chiếc xe Hyundai Santa Fe 2018 mang biển số “ngũ quý 3” sẽ sớm tìm thấy chủ nhân mới.

Theo Tin xe

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.