Ruột chăn lông vũ Hancico chính hãng

0
165

Giữ nhiệt tốt, dai sức, siêu nhẹ và dễ sử dụng là các ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua khi nhắc đến chất liệu lông vũ – chất liệu được vận dụng nhiều nhất trong sản xuất những sản phẩm dành cho mùa đông.

Luôn tiên phong trong việc vận dụng những nguyên liệu chất lượng và hot nhất vào những sản phẩm của mình, sự ra đời của ruột chăn lông vũ Hanvico đã đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm giữ nhiệt diệu kì trong những ngày đông lạnh giá tăng cường.

Chất liệu lông vũ và các điều bạn cần biết

Lông vũ là một loại lông của những loài thủy cầm như ngỗng, vịt, thiên nga,…

Thành phần cấu tạo chính của dòng lông này gồm lông nhung và lông mình.

Đặc tính nổi trội của của dòng lông này chính là độ nhẹ, mềm mịn cùng khả năng giữ nhiệt cực tốt.

Một nghiên cứu đã được thực hiện trên chất liệu này và cho thấy một chiếc lông vũ có thể chiếm thể tích khí cực to vì thế mà trong tiết trời lạnh giá sử dụng ruột chăn bằng lông vũ thì độ ấm khó có sản phẩm nào sánh bằng.

Quy trình chế biến lông vũ cũng vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn khác nhau.

Số lượng lông vũ quyết định tới khả năng giữ nhiệt của sản phẩm.

Hàm lượng lông vũ càng lớn thì khả năng giữ ấm của những mẫu ruột chăn lông vũ càng cao.

các ưu điểm vượt trội của ruột chăn lông vũ Hanvico

Đã có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng ruột chăn lông vũ Hanvico vẫn được người sử dụng hết sức tin yêu thích lựa chọn mỗi khi mùa đông về.

Để làm được điều này thì chắc chắn chất lượng là nhân tố hàng đầu để níu chân người tiêu dùng.

Cùng thử điểm qua những ưu thế nổi trội nhất của chiếc ruột chăn lông vũ Hanvico đang cực hot nhé.

Khả năng giữ ấm hoàn hảo

Một chiếc ruột chăn lông vũ Hanvico có thể ấm bằng 14 cái chăn len bình thường.

Lông vũ là chất liệu giữ nhiệt cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng chiếm thể tích không khí lớn của từng sợi lông vũ.

ruột chăn lông vũ hanvico

Thêm nữa, 100% thành phần trong ruột chăn của Hanvico là lông vũ đã được trải qua công đoạn xử lý, tuyển chọn chu đáo nên khó có sản phẩm nào đánh bại được chiếc ruột chăn này về khả năng giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông giá lạnh.

Điều đáng nói là mặc dầu giữ nhiệt tuyệt đỉnh nhưng lúc nằm ngủ với ruột chăn lông vũ Hanvico chúng ta sẽ chẳng hề thấy bí bách, khó chịu mà trái lại vô cùng thông thoáng, dễ chịu.

Sự ấm áp hoàn hảo tới từ mẫu ruột chăn này chính là chọn lựa tuyệt vời cho các ngày đông lạnh giá.

thân thiện với sức khỏe người dùng

Lông vũ là chất liệu hoàn toàn tự nhiên lại được trải qua giai đoạn tinh luyện và xử ký chu đáo đảm bảo vi khuẩn cùng những mầm bệnh không có thời cơ xâm nhập và gây bệnh cho người sử dụng.

giai đoạn xử lý khéo léo cũng ngăn chặn hết nguy cơ thâm nhập của các mầm bệnh gây hại vào trong chiếc ruột chăn này chính do vậy lựa chọn ruột chăn lông vũ Hanvico cho giấc ngủ sẽ đem đến những chốc lát nghỉ ngơi trọn vẹn nhất cho bạn.

Vô cùng tiện dụng khi sử dụng

Lông vũ được mệnh danh là chất liệu siêu nhẹ thế nên sở hữu một cái ruột chăn lông vũ Hanvico bạn sẽ bất ngờ về trọng lượng nhẹ tới khó tin của sản phẩm này.

Trọng lượng của ruột chăn lông vũ chỉ nhẹ bằng 1/4 những cái ruột chăn bông thông thường bởi vậy không hề có bất kỳ khó chịu nào xảy ra trong công đoạn nằm ngủ.

Kích thước gọn nhẹ của ruột chăn lông vũ Hanvico cùng khả năng gấp gọn đẻ sử dụng và bảo quản được các bà nội trợ nhận định rất cao.

Khâu vệ sinh sản phẩm này cũng không mất nhiều thời gian như trước đây cho nên khoảng thời gian chúng ta dành để trông nom cho bản thân và gia đình cũng nhiều hơn.

Độ dai sức vượt bậc theo thời gian

Nếu biết sử dụng, vệ sinh, bảo quản đúng phương pháp những mẫu ruột chăn lông vũ Hanvico có thể sử dụng được trên 10 năm mà chất lượng vẫn nguyên lành như mới.

So với việc đầu tư cho một dòng ruột chăn bình thường thì chọn cái ruột chăn lông vũ từ chăn ga gối Hanvico sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết bài toán kinh tế và tận hưởng các giấc ngủ ấm áp nhất.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.