Làm thế nào để mua được đệm bông ép Vikosan chính hãng

0
103

Không để thua chị hay kém em, đệm bông ép Vikosan giá rẻ đang dần bước tạo được niềm tin tiêu dùng các mặt hàng chăn ga gối đệm đối với nhiều khách hàng trên cả nước. Sản phẩm chào đời không chỉ với mong muốn là một vật dụng giúp người tiêu dùng ngủ ngon, mà nó còn muốn bước xa hơn là trở thành một thương hiệu mà ai ai cũng biết tới.

Tuy nhiên, với tình trạng các mặt hàng được làm nhái theo công nghệ tinh vi như hiện nay, thì việc khách hàng chọn lựa được một sản phẩm chính hãng cũng trở nên vất vả hơn nhiều.

Và để làm giảm gánh nặng đó cho những ai yêu mến Vikosan, bài viết này của thegioidembongep.com sẽ giúp các thượng đế cách chọn được mặt hàng chính chủ.

Trước tiên, đệm bông ép Vikosan thật đều phải được nhà sản xuất may hoặc thêu thương hiệu, cũng như đăng kí bảo hộ độc quyền sản phẩm với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trước khi cho đệm xuất xưởng.

Việc đăng kí này là công đoạn cần thiết đầu tiên để bảo vệ không chỉ cho nhà sản xuất sản phẩm mà còn để công bằng với người tiêu dùng. Họ trả tiền thì họ phải được sử dụng hàng chính hãng với đúng số tiền mà họ móc hầu bao trả cho các cửa hàng chăn ga gối đệm.

Lưu ý thứ hai là áo đệm phải có in dòng chữ mang thương hiệu của đệm bông ép là: Vikosan

Tuy nhiên, việc chỉ in dòng chữ này thôi thì chưa đủ mà khách hàng cần xem xét độ đậm, nhạt, mờ hay nhòe của chữ. Nếu chữ in rõ nét, không bị nhàu nhĩ thì đó mới đúng là Vikosan chính chủ.

Thứ ba, lớp nilon bọc bên ngoài của đệm cũng bắt buộc phải in logo của Vikosan

Nhiều người mua hàng cho rằng lớp nilon bọc đệm thì không quan trọng và không cần để ý.

Thế nhưng, nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng nhái hàng nên nhà sản xuất đặt ra yêu cầu vỏ nilon cũng phải in logo. Bởi nhiều có nhiều cơ sở sản xuất chui, mong kiếm được nhiều lợi nhuận, thì sẽ hạn chế những công đoạn không cần thiết. Do đó, mà họ thường bỏ qua công đoạn này. Việc in logo trên túi bọc cũng sẽ mất một khoản chi phí kha khá.

Xem thêm: Đệm kim cương giá rẻ

Thứ tư, bạn cần xem hai mặt khóa kéo cần phải được dập nổi hình logo và tên Vikosan.

Việc làm này cũng là để nhằm mục đích cho lý do thứ ba. Đồng thời cũng là cách để nhà sản xuất giúp người tiêu dùng nhận diện sản phẩm nhiều hơn.

Thứ năm, mỗi mặt hàng cần đi kèm tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự do Bộ Công an cấp phép và kiểm duyệt.

Nếu sản phẩm là hàng nhái thì chắc chắn các cơ sở làm chui sẽ không muốn có sự liên hệ nào tới các cơ quan chức năng. Bởi vậy mà đây cũng là cách để nhận diện thương hiệu  mà khách hàng cần lưu tâm.

Cuối cùng, trên mỗi sản phẩm đệm, phải được niêm yết giá công khai từ công ty Vikosan và có phiếu bảo hành với thời gian lên tới 5 năm (ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, địa chỉ và điện thoại của công ty, các điều kiện bảo hành kèm theo) để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

Dù thế giới xung quanh ta có biến đổi ra sao thì chất lượng và giá cả của đệm bông ép Vikosan vẫn đứng yên một chỗ.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách truy cập vào website: thegioidembongep.com hoặc gọi điện theo đường dây nóng

Hotline: 18006250  để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.