Hướng dẫn sử dụng chăn điện Kyungdong

0
380

Những sản phẩm chăn sưởi, đệm điện được trải trực tiếp lên giường, bên trên đệm thông thường khi sử dụng. Chăn cần có tem nhãn hiệu được trải lên phía trên để có thể đảm bảo tận dụng tối đa hiệu quả sinh nhiệt và tiết kiệm điện của chăn.

Thao tác sử dụng bao gồm các bước, tắt công tắc điện trên bộ điều khiển sau đó nối một đầu dây cắm điện từ bộ điều khiển vào chăn rồi cắm đầu dây nguồn vào ổ cắm, sử dụng dòng điện xoay chiều 220V như trong gia đình.

Chăn đệm điện Kyung Dong nhung

Tiến hành điều chỉnh nhiệt độ theo mức gia nhiệt tăng dần từ mức 1 – 7, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên sử dụng chăn đệm điện Kyungdong ở mức 3 – 4 để chăn đệm được bền hơn. Mức nhiệt 370C hoặc mức nhiệt 1 – 2 thường được sử dụng khi ngủ ban đêm và phù hợp với nhiệt độ cơ thể người.

Trường hợp quý khách muốn phát nhiệt toàn bộ bề mặt chăn trong quá trình sử dụng. Sử dụng thêm một lớp ga để đệm điện không bị bám bụi bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời lưu ý, không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch chăn, các chất tẩy rửa này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chăn.

Trong quá trình sử dụng, tránh giặt nhiều lần bằng phương pháp giặt thông thường và nên trải một lớp ga mỏng lên chăn để chăn sạch hơn và không phải giặt nhiều.

Còn nếu như không sử dụng trong thời gian dài thì hãy cuộn tròn chăn và cất giữ bằng túi ni lông, tránh tình trạng để đồ ẩm ướt cũng như bộ điều khiển nên được bọc thêm túi ni lông thật kín để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

>> Xem thêm các mẫu chăn điện đệm điện giá rẻ tại Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.