Chiếu trúc cây kẻ 1.8 x 2.0m

0
51

Mô tả sản phẩm chiếu trúc cây kẻ 1.8 x 2.0m

Chiếu trúc cây kẻ 1.8 x 2.0m có thiết kế gọn nhẹ, chất liệu tốt cùng công nghệ sản xuất hiện đại vì thế đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Chính vì thế, chúng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây. Chúng giúp cho những ngày hè được thoải mái hơn, tránh cảm giác bí bách và khó chịu.

Sản phẩm chiếu trúc mang tính hàn nên khi nằm vào mùa hè sẽ cảm thấy rất mát mẻ. Chính vì thế, khi những ngày hè đang đến gần thì đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sản phẩm chiếu trúc cây kẻ 1.8 x 2.0m được làm từ nguyên liệu tre trúc tự nhiên nên rất đanh và chắc chắn, chúng đảm bảo việc sử dụng lâu dài mà không bị dập hay gãy nan chiếu. Được gia công bằng công nghệ máy móc hiện đại như xử lý vót nhẵn và hấp nhuộm cho ra những sản phẩm chiếc trúc chất lượng cao. Chính vì thế chúng có thể chống được mối mọt hay không bị mốc khi trời bị nồm.

Điều đặc biệt của sản phẩm này đó là mặt sau của chiếu được lót một lớp cói tổng hợp. Vì thế chúng tạo cảm giác êm ái khi sử dụng, đáp ứng được nhu cầu những người bị đau lưng, khó chịu.

Chiếu trúc cây kẻ được biết đến là một sản phẩm bền, tiện lợi phù hợp với mọi gia đình. Thiết kế dạng chiếu nan với những nan tre dài được làm từ cật cây trúc kết với nhau bằng các màng co nên rất gọn nhẹ hoặc có thể cuốn tròn lại, rất dễ sử dụng.

Chiếu trúc cây kẻ 1.8 x 2.0m là loại chiếu đôi có kích thước thích hợp cho những không gian giường rộng rãi. Tuy nhiên, sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau nữa vì thế tùy thuộc nhu cầu mà bạn có thể chọn mẫu ưng ý cho gia đình mình.

Tham khảo: Chiếu trúc giá rẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.