VinaCapital và hai quỹ ngoại rót 40 tỷ vào một startup Việt mới thành lập 1 năm

0
160

Công ty Công nghệ Logivan vừa chính thức thông báo họ đã gọi thành công 1,75 triệu USD vòng Series A do Ethos Partners, Insignia Venture Partners và VinaCapital Ventures đứng đầu.

Logivan là một startup mới được thành lập vào tháng 9/2017. Đây là một ứng dụng dựa trên nền tảng vận tải đường bộ của Việt Nam. Logivan hy vọng sẽ giảm sự thiếu hiệu quả trong thị trường vận tải đường bộ Việt Nam trị giá trên 23 tỷ USD.

Logivan phát triển giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và quản lý xe tải online, kết nối mạng lưới hàng nghìn xe tải với giá cạnh tranh.

Với số vốn được cấp mới, Lovigan cho biết sẽ dùng để xoá sạch xe rỗng chiều về của vận tải đường bộ Việt Nam.

Chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm Logivan đã kết nối được với hơn 6.000 tài xế xe tải.

Phạm Linh, người sáng lập của Logivan, cho biết, với nguồn vốn mới, Logivan mở rộng dịch vụ tại Tp. HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

“Chúng tôi cũng đang nâng cấp các sản phẩm của mình để phục vụ các công ty logistics lớn và tạo điều kiện minh bạch trong việc theo dõi và quản lý xe tải của họ. Chúng tôi mong muốn được làm việc với những người trẻ tài năng để giải quyết những thách thức lớn của logistics và mang lại hiệu quả cao hơn cho ngành vận tải đường bộ của Việt Nam”, Phạm Linh cho hay.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.