Tín hiệu mới từ thị trường Địa Ốc Long Phát tại Bình Dương năm 2020

0
150

Trải qua một năm 2019 đầy sôi động, nhìn lại thị trường bất động sản bình dương được xem là khởi sắc nhất trong 10 năm qua. Trong đó, ở hầu hết các phân khúc và về giá cũng có nhiều biến động về lượng cầu. Vì vậy, sự kỳ vọng về thị trường Công ty Địa Ốc Long Phat tại Bình Dương trong năm 2020 của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư là rất lớn.

Mua ngay căn hộ 3pn-The Zei Mỹ Đình-Thừa hưởng không gian vườn ...

Thị trường bất động sản trong năm 2020 dần ấm lên đã giúp cho các chủ đầu tư mạnh dạng vay vốn ngân hàng để triển khai đầu tư dự án. Bên cạnh đó còn huy động được nguồn vốn từ khách hàng để tái đầu tư hạ tầng và thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước. Vì vậy có thể nhận thấy có rất nhiều dự án bất động sản sau nhiều năm bị chững lại do thị trường ảm đạm, thì trong năm 2019 đã được chủ đầu tư đền bù, thi công trở lại nhằm nhanh chóng đưa ra sản phẩm bán cho khách hàng để thu hồi vốn trong thời điểm thị trường bất động sản sôi động nhất.

Những tháng đầu năm 2020, ở các dự án khu dân cư Địa Ốc Long Phát, chung cư và khu đô thị ở Bình Dương, số lượng khách hàng đến tìm hiểu và mua các bất động sản đã tăng lên đột biến. Không chỉ với nhu cầu mua để ở, nhiều khách hàng đến mua đất ở khu vực này  với mục đích đầu cơ. Bởi trong năm 2019, đặc biệt là những tháng cuối năm, thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc, vì vậy các nhà đầu tư kỳ vọng rằng năm 2020 thị trường sẽ tiếp tục sôi động.

Sun Grand City Nam Phú Quốc - Sun Plaza Grand World- Website Từ CĐT

Dự báo trong năm tới, thị trường Dia Oc Long Phat tại Bình Dương sẽ tiếp tục có nhiều khởi sắc ở tất cả các phân khúc của thị trường, nhưng nóng nhất là ở các dự án thu nhập thấp và trung bình có giá tối đa 1,3 tỷ đồng, vì phù hợp với phần đông người dân có nhu cầu, và giúp cho các nhà đầu tư có hiệu quả cao hơn khi xoay vòng vốn nhanh, hạn chế được các rủi ro. Còn các dự án nhà ở, chung cư cao cấp hoặc các dự án chủ đầu tư xây dựng nhà để bán, nhu cầu mua sẽ không nhiều, do giá trị bất động sản lớn, khả năng thanh khoản chậm nên nhà đầu tư không thiết tha mua vào. Nhu cầu mua bán bất động sản ở Bình Dương tăng cao, kéo theo đó là giá cũng tăng cao hơn so với năm 2019, song giá tăng cao chủ yếu ở các bất động sản nằm trong thành phố mới, Tp. Thủ Dầu Một, Mỹ Phước, thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An. Nơi có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tương đối đồng bộ, gần với các khu và cụm công nghiệp, cũng như mật độ dân cư đông.

Dự báo trong năm, thị trường bất động sản ở Bình Dương sẽ tiếp tục có nhiều biến đổi tích cực, vì một số nguyên nhân như: Kinh tế Bình Dương sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh và ổn định, chính sách tiền tệ được nới lỏng cho vay đối với lĩnh vực bất động sản, Tp. Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại 1. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông trong tỉnh và kết nối vùng ngày càng hiện đại, đồng bộ. Đặc biệt Bình Dương cũng có những định hướng về xây dựng tuyến Metro nối giữa thành phố mới Bình Dương với Suối Tiên, gắn phát triển đô thị với xây dựng thành phố thông minh.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.